Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Siêu nhân xanh” Jason David Frank đột ngột qua đời

“Siêu nhân xanh” Jason David Frank đột ngột qua đời

YANG

Nam diễn viên kiêm võ sĩ Jason David Frank – người đảm nhận một trong những vai chính trong series phim siêu nhân đình đám “Mighty Morphin Power Rangers” vừa bất ngờ qua đời ở tuổi 49. 

 

Theo truyền thông quốc tế đưa tin, Justine Hunt – quản lý của Jason David Frank xác nhận nam diễn viên đã qua đời ở bang Texas vào hôm 19/11. Nguyên nhân cái chết không được công bố để tôn trọng sự riêng tư của gia đình và bạn bè ngôi sao quá cố. Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ với tờ TMZ rằng Jason David Frank ra đi do tự sát.

 

Cái tên Jason David Frank được khán giả biết đến khi đảm nhận vai “Siêu nhân xanh” Tommy Oliver ngay từ phần đầu tiên của series “Mighty Morphin Power Rangers” lên sóng vào năm 1993. Được biết, anh đã đóng vai chính trong suốt ba mùa của loạt phim dành cho trẻ em nổi tiếng này. Nhận về nhiều tình cảm từ khán giả, nam diễn tiếp tục tham gia vào loạt phiên bản chuyển thể khác nhau thuộc thương hiệu “Power Rangers” như “Wild Force”, “Turbo”, “Zeo”, “Dino Thunder”, “Ninja Steel”, “Hyper Force”…

 

Jason David Frank qua đời
Jason David Frank là một trong những “Siêu nhân” đầu tiên của series “Mighty Morphin Power Rangers”.

Bên cạnh vai trò diễn viên, Jason David Frank còn là một võ sĩ môn võ thuật tổng hợp từng thi đấu chuyên nghiệp và mở trường dạy. Anh sở hữu đai đen Karate, đồng thời có kinh nghiệm ở các bộ môn như Taekwondo, Judo, nhu thuật Brazil (Jiu-Jitsu) cũng như Muay Thái. Nam nghệ sĩ đã từng trải qua hai cuộc hôn nhân và có bốn người con. Theo TMZ, người vợ thứ hai – Tammie Frank đã đệ đơn ly hôn với anh vào tháng Tám vừa qua.

 

Trước khi đột ngột qua đời, Jason David Frank đang có kế hoạch trở lại màn ảnh thông qua tác phẩm “Legend of the White Dragon” do đạo diễn Aaron Schoenke chỉ đạo. Được biết, dự án này còn có sự góp mặt của các diễn viên cũ trong “Power Rangers”.