Trang chủ Tin tức K-pop “Siêu phẩm”của hai rapper Jessi và Jay Park mang tên “Drip” đã...

“Siêu phẩm”của hai rapper Jessi và Jay Park mang tên “Drip” đã chính thức được ra mắt

Anna

Sau “Who Dat B” chứng tỏ được phong độ của bản thân, Jessie tiếp tục thể hiện khả năng rap mạnh mẽ của bản thân qua single “Drip”. Đặc biệt, ca khúc này còn có sự góp giọng của Jay Park khiến cho người hâm mộ càng thêm phấn khích. 

 

Đúng 6 giờ (giờ địa phương) ngày 1/11, ca khúc “Drip” chính thức được “thả xích” trên tất cả các kênh chính thức của Jessi. Đây là một single vô cùng đặc biệt có sự tham gia góp giọng của anh chàng rapper nổi tiếng Jay Park. Được biết “Drip” là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Jessi được phát hành dưới trướng công ty P.Nation của PSY. Ca khúc này không chỉ thể hiện sự tự tin của nữ nghệ sĩ này mà còn là một tác phẩm chứng tỏ phong cách chỉ mỗi Jessi mới có bởi Jay Park và Jessi ai cũng đều có thể rap, hát và biểu diễn vô cùng thu hút.

 

MV “Drip” – Jessi (ft. Jay Park).

 

Mạnh mẽ hơn ca “Who Dat B”, “Drip” là một sự hòa quyện hoàn hào giữa chất giọng rap bùng nổ của Jay Park cùng với phong cách mạnh mẽ và đậm màu sắc riêng của cô nàng Jessi. Sự dung hòa tuyệt vời đó được hoàn thiện trên nền âm thanh 808 mạnh mẽ đặc trưng của Hip hop. Ngay cả phân đoạn điệp khúc cũng vô cùng gây nghiện dù “Drip” vốn dĩ mang đậm chất Hiphop.

 

Ngoài phần âm nhạc tuyệt vời, Jessi còn mang đến công chúng một MV chất lượng cao. Tất cả mọi hình ảnh, góc quay lẫn chi tiết đồ họa đều thể hiện hết ý đồ trong lời ca khúc. Nội dung MV nói về việc cô nàng khác hẳn với những người cố tình ẩn mình sau một lớp vỏ bọc, được ẩn dụ như những chiếc mặt nạ trong thời hiện đại. Jessi cố gắng tháo bỏ nó và thực hiện mọi thứ theo ý mình. Cô nàng muốn thông qua MV này thể hiện sự tự tin cũng như thái độ trong cuộc sống của bản thân.

 

Ca khúc “Drip” của Jessi và Jay Park được phát hành thông qua các trang âm nhạc trực tuyến vào ngày 1/11.

 

Xem thêm các hình ảnh trong MV: