Trang chủ Tin tức K-pop SM Entertainment khởi động dự án EDM remix “iScreaM” với ca khúc...

SM Entertainment khởi động dự án EDM remix “iScreaM” với ca khúc đầu tiên là “Kick It” của NCT 127

Anna

Luôn đi đầu trong việc sáng tạo các nội dung liên quan đến thần tượng, SM Entertainment tiếp tục công bố một dự án kết hợp hai mảng EDM và âm nhạc idol lại với nhau. Nhằm tạo thêm những sản phẩm và sân chơi mới dành cho nghệ sĩ. Dự án âm nhạc này có tên là “iScreaM” được thực hiện dưới trướng label (hãng đĩa) chuyên về thể loại nhạc này – ScreaM Records của SM.

 

Vào ngày 4/5, SM Entertainment công bố rằng họ sẽ bắt đầu khởi động dự án remix mang tên “iScreaM” được thực hiện bởi label chuyên về EDM – ScreaM Records và cũng là công ty con của SM. Thông qua dự án này, người hâm mộ có thể thưởng thức âm nhạc của các thần tượng trực thuộc SM theo một cách khác, khi các ca khúc sẽ được “khoác áo mới” so với bình thường. Dự án sẽ được hoạt động theo phương thức phát hành mỗi tháng một bản remix các ca khúc chủ đề thuộc về những nghệ sĩ của công ty mẹ là SM.

 

Poster dành riêng cho thông báo về các phiên bản remix của ca khúc “Kick It”.

Mở đầu đó chính là ca khúc “Kick It” của NCT 127 nằm trong album phòng thu đầu tay “Neo Zone”. Bản remix dành cho ca khúc này sẽ được phát hành với 3 phiên bản khác nhau từ các DJ và nhà sản xuất Valentino Khan, MINIMONSTER, và Hitchhiker vào ngày 8/5. Hiện tại, người hâm mô đang vô cùng mong đợi vào những phiên bản mới dành cho ca khúc chủ đề mới nhất của NCT 127.

 

ScreaM Records được SM Entertainment thành lập vào năm 2016 với mục đích lấn sân vào mảng EDM, cũng như mở rộng ra nhiều cơ hội kết hợp dành cho các nghệ sĩ SM và những DJ EDM ở Hàn Quốc lẫn quốc tế. Không những thế, ScreaM Records còn là nơi khám phá và đào tạo nên các DJ với mục tiêu đưa tài năng của họ vươn xa ra tầm thế giới.

 

MV “Kick It” – NCT 127.