Trang chủ Tin tức K-pop SM Entertainment xác nhận Kangta (H.O.T) và diễn viên Jung Yu Mi...

SM Entertainment xác nhận Kangta (H.O.T) và diễn viên Jung Yu Mi đang hẹn hò, dù đã từng phủ nhận vào năm ngoái

Anna

Vào mùa hè năm ngoái, tin đồn hẹn hò của Kangta (H.O.T) và nữ diễn viên Jung Yu Mi đã từng gây xôn xao dư luận nhưng thời điểm đó cả hai công ty đều phủ nhận. Đến hiện tại, SM Entertainment lại bất ngờ xác nhận tin đồn này là thật.

 

Ngày 4/2, SM Entertainment bất ngờ thông qua các phương tiện truyền thông thông báo chính thức về tin đồn hẹn hò của Kangta (H.O.T). Theo như SM, thành viên Kangta hiện tại đang hẹn hò cùng nữ diễn viên Jung Yu Mi. Cụ thể SM xác nhận: “Cả hai người họ hiện tại đang có mối quan hệ hạnh phúc bên nhau”.

 

Tin đồn hẹn hò của Kangta (H.O.T) và nữ diễn viên Jung Yu Mi đã có từ mùa hè năm ngoái.

Cùng lúc đó, công ty chủ quản của nữ diễn viên Jung Yumi cũng xác nhận tin tức này. Ace Fatory cho biết: “Gần đây cả hai đã phát triển mối quan hệ của họ thành một mối quan hệ lãng mạn”. Mặc dù người hâm mộ đã đón nhận tin đồn này từ trước nhưng khi hai công ty chủ quản lên tiếng xác nhận, ít nhiều cũng khiến họ bất ngờ.

 

Công ty của Jung Yu Mi cũng lên tiếng xác nhận rằng cả hai đang trong mối quan hệ hạnh phúc.

Trước đó cách đây gần một năm, cả hai đã từng có tin đồn hẹn hò nhưng hai phía công ty đều đã đưa ra phủ nhận. Các tin đồn liên quan gần đây nhất bắt đầu từ việc Kangta và Jung Yumi cùng nhau xuất hiện trên một chương trình radio, sau đó họ bị phát hiện đã đi dạo cùng nhau. Theo như người chứng kiến, cả hai trong có vẻ đang trong quãng thời gian vui vẻ bên cạnh nhau.

 

Kangta được biết đến là một thành viên của nhóm nhạc huyền thoại H.O.T và hiện tại đang hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ solo. Trong khi Jung Yu Mi là một diễn viên vô cùng được yêu thích thông qua các vai diễn phim truyền hình.