Trang chủ Tin tức K-pop SNSD ngược về quá khứ cùng concept “Mr. Taxi” gây sốt một...

SNSD ngược về quá khứ cùng concept “Mr. Taxi” gây sốt một thời

Ánh Sáng

Không chỉ gặp gỡ người hâm mộ qua truyền hình thực tế “Soshi Tamtam”, một album đánh dấu kỉ niệm 15 năm ra mắt của SNSD cũng sẽ lên sóng vào tháng Tám này. 

 

Mới đây thông qua trang Twitter chính thức, nhóm nhạc SNSD đã thông báo về sự trở lại trên đường đua âm nhạc của họ cùng album mang tên “Forever 1”. Album sẽ được phát hành sớm hơn dự kiến ba ngày so với lịch trình trước đó, đúng vào ngày kỷ niệm 15 năm ra mắt của nhóm. Một sự kiện đặc biệt tri ân người hâm mộ dự kiến cũng được tiến hành vào thời gian này. 

 

Lịch trình comeback của SNSD.

Theo đó, lần comeback này sẽ bao gồm 3 concept lần lượt là “Mr. Taxi”, “Cosmis Festa” và “Forever 1”. Bắt đầu từ 27/07, công ty đã đăng tải loạt ảnh teaser “Mr. Taxi” đầy quyến rũ của các thành viên khiến các SONE (fandom SNSD) không khỏi phấn khích. Người hâm mộ như được tham gia một chuyến tàu thanh xuân du hành về năm 2013 cũng là thời điểm bản hit “Mr. Taxi” được ra mắt. Hiện tại, ảnh teaser của 6/8 thành viên đã được hé lộ và sắp tới đây sẽ là hai mẩu còn lại của nhóm là Sunny và Tiffany.

 

Loạt ảnh “thả dáng” của 6 thành viên SNSD.

Được biết, ca khúc chủ đề “Forever 1” sẽ được sản xuất bởi nhà tạo hit Kenzie – người đứng sau những bản hit của SNSD như “Into The New World”, “Oh!”, “All Night”. Album bao gồm 10 bài hát và đánh dấu album phòng thu thứ 7 của nhóm kể từ “Holiday Night” được phát hành 5 năm trước đó. 

 

Dự kiến sắp tới đây, các cô gái sẽ “chiêu đãi” người hâm mộ bằng các concept tiếp theo, theo sau đó là teaser MV và cuối cùng là album nhạc số cùng MV chính thức sẽ được phát hành vào ngày 05/08. Vừa qua, các thành viên đã cùng nhau thực hiện show thực tế “Soshi Tamtam” và cho thấy sức hút riêng biệt từ mỗi thành viên cũng như mối quan hệ thân thiết giữa họ sau nhiều năm hoạt động.