Trang chủ Tin tức K-pop “So kè” lượt tương tác của BTS trên Instagram sau 1 tháng

“So kè” lượt tương tác của BTS trên Instagram sau 1 tháng

YANG

Tròn một tháng kể từ thời điểm BTS khiến người hâm mộ phấn khích vì chính thức mở Instagram cá nhân. Suốt khoảng thời gian đó, các nam thần tượng thường xuyên cập nhật hình ảnh và nhanh chóng thu về hàng chục triệu người theo dõi. Dựa theo số liệu từ Socialtracker (trang web chuyên thống kê mức độ tương tác trên mạng xã hội thông lượt yêu thích cũng như bình luận), danh tính thành viên có tài khoản thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhiều nhất trong suốt 14 ngày qua đã được chỉ ra. 

 

Trưởng nhóm RM 

 

RM BTS Instagram
Mặc dù sở hữu số lượng bài đăng cao nhất nhưng với con số 31,15% thì RM hiện có mức độ tương tác thấp nhất trong số tất cả thành viên BTS.
RM BTS instagram
Tuần qua, số liệu cho thấy mức độ tương tác của RM đã tăng 10,53% so 7 ngày trước đó thông qua các bài đăng lưu lại loạt khoảnh khắc kỳ nghỉ dài ngày gần đây.

 

Thành viên j-hope 

 

j-hope BTS instagram
Trong khi đó, rapper j-hope xếp trên RM một hạng với mức độ tương tác cao hơn không quá nhiều. Cụ thể là 32,9%.
j-hope BTS instagram
Trong 7 ngày qua, mức độ tương tác trên tài khoản @uarmyhope đã tăng 23,08%. Dạo quanh một vào Instagram của j-hope, có thể dễ dàng nhận thấy nam thần tượng đang theo đuổi phong cách cổ điển với những bức ảnh tự chụp đầy nghệ thuật.

 

Thành viên V

 

V BTS instagram
V hiện là thành viên BTS sở hữu lượng người theo dõi cao nhất với 30,7 triệu lượt follow. Trong đó, mức độ tương tác trên các bài đăng rơi vào khoảng 40%.
V BTS instagram
Tuy nhiên vì không thường xuyên đăng tải bài viết mới nên tỷ lệ tương tác suốt 7 ngày vừa qua của V không tăng cũng không giảm.

 

Em út Jungkook

 

Chỉ xếp sau V, Jungkook có hơn 29 triệu người theo dõi tài khoản Instagram cá nhân. Tuy nhiên, tỷ lệ tương tác của nam thần tượng lại cao hơn đàn anh với 43,33%.
Jungkook BTS instagram
Trong số tất cả thành viên BTS, Jungkook là người có mức tăng trưởng về tỷ lệ tương tác đáng nể với con số 80%. Bên cạnh cái tên đặc biệt, tài khoản cá nhân của anh chàng thường xuyên cập nhật về đời sống thường nhật bao gồm cả các bài đăng về những chú chó cưng và quá trình tập luyện đấm bốc.

 

Thành viên Suga

 

Suga BTS instagram
Dẫu chỉ vỏn vẹn 12 bài đăng trên Instagram tính đến thời điểm hiện tại nhưng Suga lại có mức độ tương tác cao thứ ba trong nhóm là 45,66%.
Suga BTS instagram
Theo Socialtracker, tỷ lệ tương tác của Suga đã tăng lên 9,09% so với tuần trước. Bài đăng gần nhất mà anh chàng chia sẻ là vào 5 ngày trước.

 

Thành viên Jin

 

Jin BTS instagram
Bằng sức hút mạnh mẽ đến từ “trai đẹp toàn cầu”, mức độ tương tác trên Instagram của Jin rơi vào khoảng 47,23% với hơn 25 triệu người theo dõi.
Jin BTS instagram
Trong tuần qua, tỷ lệ tương tác của anh cả BTS tăng lên 22,22%. Trên tài khoản cá nhân, Jin thường xuyên đăng tải ảnh tự chụp, những món ăn ngon và khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè.

 

Thành viên Jimin

 

Jimin BTS instagram
Qua con số được thống kê lên tới 47,78%, Jimin chính là người sở hữu mức độ tương tác trên Instagram cao nhất so với 6 thành viên còn lại của BTS dù chỉ xếp thứ 3 về lượng follow.
Jimin BTS instagram
Tuy nhiên, tỷ lệ tương tác của anh chàng trong 7 ngày qua không có bất kỳ biến động nào vì bức ảnh gần nhất mà Jimin đăng tải là vào ngày 25/12.