Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “So kè” vũ đạo 4 đội trưởng trong MV “Đây Chính Là...

“So kè” vũ đạo 4 đội trưởng trong MV “Đây Chính Là Nhảy Đường Phố”

YANG

Sau khi chính thức lộ diện, 4 đội trưởng của “Street Dance Việt Nam” bao gồm Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần đã có những bước nhảy chào sân đầy ấn tượng trong MV ca khúc chủ đề của chương trình vừa lên sóng vào hôm nay (7/4). 

 

Theo đó, “Đây Chính Là Nhảy Đường Phố” là tên ca khúc chủ đề của chương trình “Street Dance Việt Nam”. Bản nhạc mang giai điệu sôi động được chính rapper Yuno Bigboi viết lại lời Việt từ bài hát mà ca/ nhạc sĩ Chen Yanxi JC sáng tác cho “Street Dance” phiên bản gốc tại Trung Quốc. MV đi kèm có sự xuất hiện của 4 vị đội trưởng: Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần. 

 

treet Dance Việt Nam" mùa đầu tiên.
Bộ tứ gồm Trọng Hiếu, Bảo Anh, Kay Trần và Chi Pu hứa hẹn bùng nổ tại “Street Dance Việt Nam” mùa đầu tiên.

Thể hiện đúng tinh thần của chương trình, sáng tác “Đây Chính Là Nhảy Đường Phố” mang tới nguồn năng lượng tràn đầy, sự trẻ trung cùng nét phóng khoáng và hiện đại đúng chất đường phố. Qua giọng rap cực chất từ Yuno Bigboi, ca khúc gửi gắm thông điệp hãy theo đuổi đam mê, hết mình trong từng bước nhảy. Bên cạnh đó là đề cao sự sáng tạo cũng như tinh thần đồng đội trên các sân khấu trình diễn vũ đạo. 

 

Trong MV “Đây Chính Là Nhảy Đường Phố”, các đội trưởng lần lượt xuất hiện tại 4 bối cảnh khác nhau bên cạnh những linh vật riêng. Kay Trần cùng hình ảnh hươu cao cổ biểu diễn đầy máu lửa tại khu phố California. Trọng Hiếu mang sự quyết đoán và kiêu hãnh của báo đen đến khu phố Saigon Urban Styles. Về phần Bảo Anh, cô thể hiện những bước nhảy uyển chuyển nhưng không kém phần mạnh mẽ như linh vật rồng giữa khu phố Cây Cầu. Còn Chi Pu đại diện cho sự thông minh, trí tuệ của loài khỉ để bứt phá ở khu phố tương lai Futuristic. Trong trang phục cá tính cùng thần thái chất ngầu, mỗi người lần lượt khoe khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, thuần thục trước khi bước vào trận chiến cam go sắp tới cùng các thí sinh tiềm năng. 

 

Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần xuất hiện với vẻ ngoài cá tính, cùng nhau khoe khả năng vũ đạo ấn tượng trong ca khúc chủ đề “Đây Chính Là Nhảy Đường Phố”. 

Được biết, phiên bản gốc của “Street Dance” tại Trung Quốc từng gây nhiều tiếng vang qua 4 mùa tổ chức thành công. Cập bến Việt Nam, chương trình tiếp tục tôn vinh văn hóa đường phố cùng tinh thần sáng tạo nghệ thuật, hết mình theo đuổi đam mê của thế hệ trẻ. Mang chất lượng sản xuất chuẩn quốc tế, “Street Dance Việt Nam” sẽ tập trung vào 4 từ khóa: “Real” (sống thật), “Diversity” (đa dạng, sáng tạo), “Respect” (tôn trọng) và “Peace” (hòa bình, yêu thương).

 

MV “Đây Chính Là Nhảy Đường Phố”.