Trang chủ Tin tức K-pop SỐC: Nhóm X1 chính thức tan rã sau lùm xùm gian lận...

SỐC: Nhóm X1 chính thức tan rã sau lùm xùm gian lận phiếu bầu

Anna

CJ ENM, Swing Entertainment và những người đứng đầu các công ty chủ quản của từng thành viên nhóm X1 vừa qua đã có cuộc họp chung để đưa ra phương hướng hoạt động trong tương lai của nhóm. Kết quả không thống nhất được ý kiến và X1 chính thức tan rã.

 

Được biết, sau cuộc họp chung bàn luận về tương lai của X1 giữa các công ty là Mnet và CJ ENM vẫn giữ vững lập trường là vẫn chưa có gì được xác nhận chính xác. Tuy nhiên sau đó, một công văn chung của toàn thể những đơn vị chủ quản là PlayM Entertainment, Yehua Entertainment, TOP Media, OUI Entertainment, MBK Entertainment, Woollim Entertainment, DSP Media, Starship Entertainment, Brand New Music đã được công bố.

 

Sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, X1 chính thức tan rã.

Theo như thông báo, quyết định cuối cùng dành cho số phận của X1 đó chính là tan rã. Có thể thấy cuộc họp chung diễn ra không được suông sẻ vì các công ty cho biết nguyên nhân chính dẫn đến kết quả đáng tiếc này là do không thể tìm được tiếng nói chung. Thông tin này khiến người hâm mộ vừa bất ngờ và vô cùng tiếc nuối cho một tân binh tài năng đầy triển vọng.

 

Trước đó, trong buổi họp báo đến với truyền thông, CJ ENM cũng đã cho biết X1 Và IZ*ONE vẫn sẽ tiếp tục có thể hoạt động sau sự kiện gian lận phiếu bầu gây chấn động thời gian qua.

 

Toàn bộ thông báo của các công ty chủ quản:

 

Xin chào.

 

Chúng tôi là PlayM Entertainment, Yehua Entertainment, TOP Media, OUI Entertainment, MBK Entertainment, Woollim Entertainment, DSP Media, Starship Entertainment, Brand New Music.

 

Sau khi thực hiện thảo luận theo nguyên tắc đi đến thống nhất chung với toàn bộ các công ty chủ quản của từng thành viên nhóm X1. Chúng thôi xin đưa ra quyết định cho giải thể nhóm sau khi không thể tìm được tiếng nói chung trong quá trình thảo luận.