Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Solange phát hành album thứ 2 và “nhá hàng” đoạn teaser bí...

Solange phát hành album thứ 2 và “nhá hàng” đoạn teaser bí ẩn về ca khúc mới

thuy.nguyen

Sau những lần úp mở về thông tin ra mắt sản phẩm mới trên trang cá nhân, sáng thứ Sáu ngày 1/3 (theo giờ địa phương) Solange đã chính thức phát hành album mới có tên “When I Get Home”.

 

Đây là album thứ 2 của Solange, sau sự thành công của album đầu tiên có tên “A Seat At The Table” phát hành năm 2016. Đĩa than “When I Get Home” bao gồm 19 ca khúc, trong đó có thể kể đến như “Down With The Clique,” “Dreams” and “My Skin My Logo”… Ngoài ra còn có một số ca khúc được kết hợp với các nghệ sĩ khác như “Time (is)”, “Down With the Clique” kết hợp cùng Rapper Tyler-the Creator, ca khúc “Way to the Show” kết hợp cùng ca sĩ Cassie, ca khúc “Binz” hết hợp với Rapper The-Dream và “Almeda” rapper Playboi Carti.

 

Album When I Get Home

Teaser ca khúc mới của Solange vừa được “nhá hàng” một cách đầy bí ẩn cũng gây chú ý không kém. Đó là đoạn clip dài một phút, được đăng lên tài khoản Twitter của Solange với sự xuất hiện của một dàn vũ công mặc áo cộc tay màu đen quá khổ đầy kỳ bí. Các vũ công thực hiện vũ đạo phức tạp kết hợp với lời bài hát và rap như: “Sometimes I dream I go so high/ For the ride. Sometimes I feel I’m gonna die/ Sometimes I feel I’m gonna die/ Got dreams and my eyes wide…”. (Tạm dịch: Đôi khi tôi mơ thấy mình bước lên đỉnh vinh quang/ Đôi khi tôi lại cảm thấy mình như gục ngã/ Tôi có ước mơ, và được mở mang tầm mắt).

 

 

Liền sau đó là đoạn quảng cáo được cho là ghi lại từ gia đình của Solange và cả hình ảnh nữ ca sĩ sinh năm 1986 nhảy nhót cùng với các cô gái trong một căn phòng nhỏ, tất cả đều mặc trang phục và đội tóc giả giống nhau. Đoạn clip kết thúc đột ngột với hình ảnh một người phụ nữ đang nấu ăn trong bếp và nói rằng: “Nothing without intention/ Do nothing without intention”. (Tạm dịch: Không có gì/ Không có việc gì mà không có mục đích).

 

Solange được biết đến là một nữ ca sĩ R&B và là em gái của nữ ca sĩ nổi tiếng Beyonce. Cô từng thành công với album “A Seat At The Table” (2016), đây là một album với nhiều ca khúc có nội dung xoay quanh vai trò của phụ nữ gốc Phi và nói lên sự tuyệt vọng của chính bản thân mình. Album này cũng được giới chuyên môn đánh giá cao và mang về cho cô những thành công ngoài mong đợi như giành được vị trí số 1 Billboard, và nhận được giải Trình diễn ca khúc R&B xuất sắc nhất tại Grammy 2017 với ca khúc “Cranes In The Sky”.

 

Solange trong bộ trang phục hàng hiệu đầy bí ẩn.

Từng bị cản trở bởi cái bóng quá lớn là chị gái Beyonce nhưng nữ ca sĩ da màu Solange đã nỗ lực nhiều năm để khẳng định mình và thoát khỏi sự so sánh với người chị nổi tiếng. Hiện tại cái tên của cô đã độc lập trên thị trường âm nhạc Âu-Mỹ.