Trang chủ Tin tức K-pop Solar (Mamamoo) gây sốc với hình tượng cạo trọc đầu trong sản...

Solar (Mamamoo) gây sốc với hình tượng cạo trọc đầu trong sản phẩm ra mắt solo “SPIT IT OUT”

Anna

Không khí comeback đang dần nóng lên hơn bao giờ hết khi vừa qua Solar (Mamamoo) tiếp tục “thả thính” cho sản phẩm ra mắt solo “SPIT IT OUT”. Hình ảnh teaser với mái tóc cạo trọc khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị và bất ngờ hơn bao giờ hết.

 

Vào ngày 16/4, Solar đã thông qua các trang xã hội chính thức, cô nàng đã cho phát hành thêm hình ảnh teaser mới dành cho ca khúc solo đầu tay “SPIT IT OUT”. Nếu như những lần trước, fan đã được thưởng thức “chán chê” visual đẹp mắt của thần tượng, thì lần này các MooMoo (fandom của Mamamoo) hẳn phải vô cùng sốc trước sự thay đổi đột ngột về hình tượng của Solar.

 

Sola (Mamamoo) gây sốc với hình tượng cạo trọc đầu.

Trong bức ảnh được tung ra, có thể cảm nhận được bầu không khí bí ẩn có phần ma mị bao quanh nữ ca sĩ. Chiếc mạng che mặt được Solar sử dụng càng thêm phần nhấn mạnh cho chủ đề cô nàng muốn hướng đến trong lần comeback lần này. Tạo hình ấn tượng đã khiến cho công chúng càng thêm tập trung nhiều sự chú ý đến với ca khúc “SPIT IT OUT” sắp phát hành. Mặc dù thử nghiệm với hình ảnh “không phải ai cũng dám làm”, nhưng Solar vẫn thể hiện được phong thái tự tin cũng như thể hiện được vẻ đẹp độc đáo của bản thân.

 

Trước đó, nữ ca sĩ đã từng tung ra nhiều hình ảnh “nhá hàng” với nhiều phong cách khác nhau như sử dụng son môi đen hoặc móng tay cam đầy cá tính. Tất cả những điều đó càng làm cho công chúng thêm phần tò mò và háo hức được thưởng thức sản phẩm solo của nữ idol sau bao năm “chinh chiến” cùng Mamamoo.

 

Solar sẽ chính ra mắt solo với single album “SPIT IT OUT” sau 6 năm hoạt động nhóm. Album này sẽ mang màu sắc âm nhạc riêng và niềm đam mê âm nhạc của chính Solar. Thông qua đó, “chị cả” Mamamoo sẽ cho công chúng thấy được phong thái của một nghệ sĩ solo đầy triển vọng với sự nâng cấp về cả âm nhạc lẫn hình ảnh. “SPIT IT OUT” sẽ được phát hành vào ngày 23/4 sắp tới trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc.

 

“SPIT IT OUT” Concept Teaser – Solar (Mamamoo).