Trang chủ Tin tức K-pop Song Jae Rim và Kim So Eun (So-Rim Couple) lộ ảnh lovestagram?

Song Jae Rim và Kim So Eun (So-Rim Couple) lộ ảnh lovestagram?

Ánh Sáng

Cặp đôi So-Rim từng được nhiều khán giả yêu mến trong show “We Got Married” được phát hiện chụp ảnh giống nhau trong một chuyến đi Nhật Bản cách đây vài ngày. 

 

Tin đồn yêu đương giữa Song Jae Rim và Kim So Eun bắt nguồn từ những cập nhật gần đây của các nghệ sĩ trên mạng xã hội. Cụ thể vào ngày 24/3 vừa qua, nam diễn viên “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời” đã đăng tải một ảnh chụp tại công viên giải trí Sanrio Puroland trong chuyến du lịch đến Tokyo, Nhật Bản lên Instagram Story cá nhân. Trùng hợp thay, nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” cũng chụp hình check-in ở địa điểm tương tự, khiến công chúng không khỏi đặt nghi vấn hẹn hò giữa cả hai. 

 

Song Jae Rim và Kim So Eun
Song Jae Rim và Kim So Eun đều đăng ảnh chụp check-in tại Sanrio Puroland.

Không chỉ có ảnh chụp cùng một nơi, một vài người hâm mộ chia sẻ rằng họ đã thật sự nhìn thấy hai diễn viên đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên mới đây, công ty quản lý của Kim So Eun đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, đồng thời cho biết nữ diễn viên đã có chuyến đi đến Nhật Bản cùng các nhân viên sau khi hoàn thành việc quay hình cho bộ phim “Three Bold Siblings”: “Đúng là cô ấy đã gặp Song Jae Rim trong chuyến đi này, nhưng nó khá ngắn ngủi vì cả hai chỉ tình cờ gặp nhau”.

 

Đại diện của Song Jae Rim cũng đã nhanh chóng phản hồi: “Việc hai người hẹn hò là không đúng sự thật. Cả hai tình cờ gặp nhau tại địa điểm này vào cùng thời điểm. Đó cũng không phải là buổi đi chơi riêng giữa hai người. Một người bạn của cả hai cũng có mặt ở đó. Song Jae Rim và Kim So Eun chỉ là bạn bè”. Được biết, hai diễn viên từng có thời gian cộng tác vào năm 2014 khi xuất hiện với tư cách một cặp đôi trong show hẹn hò nổi tiếng “We Got Married”. Tương tác ngọt ngào cùng phản ứng hoá học bùng nổ giữa cả hai trong chương trình đã giúp họ mang về giải thưởng “Cặp đôi đẹp nhất” tại lễ trao giải MBC Entertainment vào cùng năm.