Trang chủ Tin tức K-pop Song Mino gặp lại Basick với tư cách “giám khảo – thí...

Song Mino gặp lại Basick với tư cách “giám khảo – thí sinh” tại mùa 10 của “Show Me The Money”

Anna

Vừa qua, thông tin Song Mino (Winner) trở thành một phần của đội huấn luyện viên cho chương trình “Show Me The Money 10” cùng rapper Gray đã thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nhưng đó chưa phải là điều bất ngờ nhất, thông tin Basick – quán quân mùa 4 cũng đăng kí trở lại làm thí sinh của cuộc thi này mới khiến cho khán giả cảm thấy sốc. 

 

Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Basick sẽ đăng kí tham gia vào chương trình “Show Me The Money 10” với tư cách một thí sinh. Quá trình tuyển chọn thí sinh tham gia thi đấu mùa này cũng sẽ bắt đầu từ thời điểm hiện tại cho đến ngày 31/7. Việc rapper Basick quay lại cuộc thi đấu tài năng dành cho các tín đồ Hip Hop khiến fan vô cùng bất ngờ, bởi anh chàng từng vượt qua hàng trăm người để đăng quang với tư cách là quán quân mùa 4.

 

Song Mino gặp lại Basick
Từ bỏ ngôi vị quán quân, Basick tiếp tục đăng kí thi trở lại với tư cách một thí sinh trong “Show Me The Money” mùa 10.

Tuy nhiên, một tình huống được cho là “ngang trái” hơn sắp sửa diễn ra đó là Basick sẽ tiếp tục chạm trán Song Mino nhưng với tư cách là thí sinh và huấn luyện viên. Được biết vào năm 2015, Song Mino cũng là một trong những thí sinh góp mặt trong “Show Me The Money 4” và trở thành á quân sau khi thua điểm Basick trong phần thi chung kết. Nếu chủ nhận của ca khúc “Stand Up” thật sự tham gia cuộc thi, có khả năng anh sẽ được chấm điểm bởi người em cùng thi đấu năm nào.

 

Show Me The Money 10
Trong mùa giải này. Mino (Winner) cũng tham gia những với tư cách là huấn luyện viên kiêm giám khảo chung đội với Gray.

Được biết vào mùa 9 năm ngoái, rapper Swings – người đã từng chiến thắng chương trình mùa đầu tiên và tích cực tham gia với tư cách nhà sản xuất nhiều lần lại quyết định quay trở lại làm thí sinh tranh đấu. Chắc có lẽ vì thế, Basick đã lấy đó làm động lực để thách thức bản thân trở lại một lần nữa. Theo thông tin đưa ra, chương trình “Show Me The Money 10” dự kiến sẽ lên sóng vào đầu mùa Thu năm nay.