Trang chủ Tin tức K-pop Soo Young (SNSD) mở kênh Youtube riêng, tiết lộ thêm nhiều điều...

Soo Young (SNSD) mở kênh Youtube riêng, tiết lộ thêm nhiều điều về đời sống cá nhân

Anna

Không để các Sone (fandom của SNSD) phải ngóng chờ về tin tức của mình, cô nàng Soo Young (SNSD) đã lập hẳn kênh Youtube riêng để giới thiệu Vlog mỗi ngày cho người hâm mộ theo dõi.

 

Vào ngày 11/9, Soo Young (SNSD) đã mang đến với người hâm mộ một tin vui rằng cô nàng đã chính thức thành lập kênh Youtube của riêng mình. Tại đây, Soo Young có thể thoải mái đăng tải những nội dung mà mình yêu thích đến với các fan dù đó là những hoạt động thường ngày cô nàng yêu thích, những món ăn ngon hay những địa điểm cô thường đến.

 

Được biết, tên của kênh Youtube này cũng chính là tên họ thật của nữ ca sĩ nên nó đã tạo ra cảm giác vô cùng thân thuộc cho các fan mỗi lần truy cập. Sau khi các thành viên tập trung vào những hoạt động cá nhân, Soo Young cũng bận rộn với công việc diễn xuất nhưng điều đó cũng không đủ làm nguôi ngoai nỗi nhớ của khán giả. Việc lập nên kênh Youtube cá nhân khiến các Sone (fandom của SNSD) càng thêm háo hức bởi từ đây, họ đã có thêm cơ hội để hiểu rõ hơn về những khía cạnh trong cuộc sống thường ngày mà thần tượng của mình trải qua.

 

Những hình ảnh đời thường của Soo Young được thể hiện trong teaser Vlog.

Video đầu tiên lên sóng của Soo Young chính là một video teaser giới thiệu sơ lược về kênh Youtube này. Trong phần chú thích của video, cô nàng đã ghi rằng “Hãy theo dõi một Soo Young đầy sinh động nhé. Các bạn sẽ được thấy thật nhiều điều mà tôi chưa từng thể hiện thông qua phim ảnh, instagram hay bất kì video phỏng vấn nào”.

 

Trên phần tiêu đề của video giới thiệu, Soo Young không quên thả một chiếc thính “nhẹ” rằng “Mình sẽ thì thầm câu chuyện của mình đến với các bạn” nhằm kích thích trí tò mò của người hâm mộ. Các cảnh quay trong video bao gồm những hình ảnh hậu trường khi Soo Young làm việc hay khoảng thời gian cô nàng vui vẻ với những chuyến du lịch nước ngoài. Đặc biệt đoạn video này còn chứa đựng khoảnh khắc mà Soo Young tụ họp liên hoan kỉ niệm 12 năm ra mắt cùng với các thành viên khác của SNSD.

 

Có lẽ thông qua hoạt động mới này, người hâm mộ có thể khám phá ra được thêm những khía cạnh mới mà thần tượng của mình chưa từng bộc lộ. Hiện tại Soo Young đang hoạt động với tư cách một diễn viên sau khi các thành viên SNSD tạm thời tách ra để thực hiện các ước mơ riêng và khẳng định giá trị của cá nhân từng người.

 

Teaser mở đầu giới thiệu cho kênh Youtube của Choi Soo Young.