Trang chủ Tin tức Soobin bắt tay với CHARLES, chuẩn bị mang ca khúc mới trở...

Soobin bắt tay với CHARLES, chuẩn bị mang ca khúc mới trở lại

YANG

Không phải SpaceSpeakers, anh chàng Soobin sẽ bắt tay cùng giọng ca trẻ CHARLES trong ca khúc mới nhất của mình. Vì đang trong quá trình hoàn thiện, tựa đề cũng như ngày phát hành chính thức vẫn chưa được các nghệ sĩ công bố với khán giả. 

 

Tối hôm qua (18/3), Soobin cho đăng tải lên trang Facebook cá nhân video ghi lại quá trình làm việc trong phòng thu cùng ca/nhạc sĩ CHARLES (Huỳnh Phương Duy). Qua dòng caption có nội dung: “Chuẩn bị cho một bài hát mới với người anh em“, giọng ca “Tháng Năm” dường như đang thông báo cho người hâm mộ về sự trở lại của mình trong năm 2021 này với một sản phẩm âm nhạc mới.

 

Soobin
Đăng tải video làm việc trong phòng thu cho ca khúc mới, Soobin sẽ trở lại trong thời gian tới?

Qua đoạn video, một phần giai điệu của ca khúc đã được tiết lộ. Đây chắc chắn chưa phải là phiên bản cuối cùng vì các nghệ sĩ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện phần master. Tuy nhiên, khán giả có thể hình dung một phần nào đó về những gì Soobin dự định sẽ mang đến. Trong đó, những giai điệu R&B lôi cuốn đang được phối cùng chất liệu EDM thời thượng. Đây chính là màu sắc âm nhạc mà Soobin từng thể hiện thành công trong EP “The Playah”. Ngoài ra, vài câu hát trong bài cũng gợi ý cho người nghe về một bản nhạc mang đề tài tình yêu.

 

Đáng chú ý, có vẻ sản phẩm sắp tới đây sẽ không có sự “nhúng tay” của Touliver hay những cộng sự SpaceSpeakers. Thay vào đó, CHARLES chính là người đảm nhiệm vai trò sáng tác và sản xuất cho ca khúc này. Thông tin được nam nghệ sĩ xác nhận thông qua một bình luận trên mạng xã hội với khán giả. CHARLES tên thật là Huỳnh Phương Duy – leader của JMG Melancholy. Những năm gần đây, anh không chỉ tự sáng tác, sản xuất và thể hiện các tác phẩm của riêng mình mà còn chứng minh khả năng của bản thân qua một số dự án của đồng nghiệp. Và Soobin chính là nghệ sĩ tiếp theo mà anh có cơ hội hợp tác.

 

Soobin
Ca khúc tiếp theo của Soobin sẽ do CHARLES sáng tác và sản xuất.

Trước đó, EP “The Playah” bao gồm ba ca khúc phát hành vào tháng Mười Một năm ngoái đã đánh dấu sự thay đổi lớn trong âm nhạc lẫn phong cách của Soobin. Sản phẩm đưa anh thoát khỏi hình ảnh một giọng ca chuyên trị dòng nhạc Ballad để thử sức cũng như tìm kiếm sự mới mẻ với thể loại Hip-hop và R&B. Hiện tại, chưa có gì chắc chắn liệu đây sẽ là màn song ca giữa hai nghệ sĩ hay chỉ là dự án solo của Soobin.