Trang chủ Tin tức Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh, chính thức công bố dự án...

Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh, chính thức công bố dự án được đầu tư hoành tráng “The Playah”

YANG

Song song với việc phát hành EP “The Playah” để tái xuất Vpop, Soobin Hoàng Sơn khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định thay đổi nghệ danh hoạt động của mình để đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp.  

 

Tối hôm qua 19/11, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã có buổi gặp gỡ với truyền thông để công bố về dự án âm nhạc trở lại sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng. Theo đó, dưới sự hỗ trợ của đội ngũ SpaceSpeakers, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt EP mới nhất mang tựa đề “The Playah”. Nhà sản xuất Hoàng Touliver sẽ giữ vai trò Giám đốc Âm nhạc cho dự án lần này. Bên cạnh đó, đạo diễn Kiên Ứng là người chịu trách nhiệm về phần hình ảnh.

 

EP “The Playah” đánh dấu sự trở lại của Soobin Hoàng Sơn sau 1 năm vắng bóng tại làng nhạc Việt.

Theo Soobin Hoàng Sơn chia sẻ, đây là dự án được đầu tư lớn nhất của SpaceSpeakers và cả nam ca sĩ từ trước đến nay với hơn 3600 giờ làm việc cùng đội ngũ nhân viên. “The Playah” đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ cho phát hành đĩa vật lý của riêng mình. EP sẽ bao gồm 3 ca khúc chính là “Trò Chơi”, “Blackjack” (kết hợp cùng một nghệ sĩ bí ẩn) và “Tháng Năm”. Toàn bộ các track được anh và ekip thực hiện quá trình master tại Mỹ với phần chất lượng âm thanh đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, MV cho từng ca khúc sẽ lần lượt tung ra vào các thời điểm 21/11, 30/11 và 15/12. 

 

Không lựa chọn thể hiện thể loại Ballad từng đem đến thành công trước đó, Soobin Hoàng Sơn quyết định khai thác những khía cạnh khác của bản thân khi thử sức với Hip-hop và R&B trong sản phẩm lần này. Đối với nam ca sĩ, anh bày tỏ rằng dòng nhạc không quan trọng bằng cách mình thể hiện cá tính bản thân qua âm nhạc. Về phần nhìn, Soobin trong EP “The Playah” sẽ mang đến hình ảnh một người đàn ông trưởng thành, tự tin và phóng khoáng. Chia sẻ về lý do vắng bóng trong một thời gian dài, Soobin Hoàng Sơn cho biết: “Suốt khoảng thời gian vừa qua tôi đã cố gắng trau dồi rất nhiều, tiếp nhận thông tin rất nhiều để hình ảnh mới của mình trong năm nay thật sự đặc biệt và để lại dấu ấn trong lòng khán giả cũng như tất cả mọi người“.

 

Sản phẩm âm nhạc sắp tới được sự hỗ trợ của đội ngũ SpaceSpeaker. Trong đó, Touliver sẽ giữ vai trò Giám đốc Âm nhạc. Phần hình ảnh do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện.
Nam ca sĩ cũng thông báo đổi nghệ danh thành Soobin thay vì là Soobin Hoàng Sơn như trước đó.

Song song với việc ra mắt EP “The Playah”, Soobin Hoàng Sơn cũng đánh dấu một bước đột phá mới trong sự nghiệp khi thông báo thay đổi bộ nhận diện của mình. Kể từ nay, giọng ca “Xin Đừng Lặng Im” sẽ chính thức bắt đầu hoạt động với nghệ danh Soobin thay vì Soobin Hoàng Sơn như trước. Bên cạnh đó, anh chàng cũng cho ra mắt mascot “Go-Ku” – linh vật sẽ gắn liền với hình ảnh và các dự án nghệ thuật của Soobin sắp tới. Soobin cho biết: “Khi ghép tên mình và tên của Goku sẽ thành “Sơn-Go-Ku”. Sự lí giải này của anh khiến các khách mời bật cười thích thú vì vừa dễ thương vừa rất hợp lí.

 

Mascot “Go Ku” – linh vật sẽ gắn liền với hình ảnh và các dự án nghệ thuật của Soobin kể từ nay.

Ngoài ra, tour diễn mang tên “The Playah Club Tour” cũng sẽ được Soobin thực hiện tại ba thành phố lớn gồm Đà Nẵng, TP.HCM và Hà Nội trong thời gian không xa. MV và bản audio chính thức của single ‘Trò Chơi’ sẽ được phát hành vào lúc 20:00 ngày 21/11 tới trước khi toàn bộ EP “The Playah” được ra mắt.