Trang chủ Tin tức Soobin Hoàng Sơn gây xúc động mạnh khi cover ca khúc huyền...

Soobin Hoàng Sơn gây xúc động mạnh khi cover ca khúc huyền thoại “Heal The World”, lan toả thông điệp hoà bình

trinh.vo

Một lần nữa bản nhạc huyền thoại “Heal the World” của “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson lại sống dậy trong lòng người nghe qua giọng hát cover của Soobin Hoàng Sơn. Đây là món quà đặc biệt được nam ca sĩ gửi tặng đến mọi người trong bối cảnh thế giới đang chịu nhiều khó khăn như hiện nay. 

 

Mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi phát hành bản cover ca khúc “Heal The World” của Michael Jackson. Bằng ngôn ngữ âm nhạc, nam ca sĩ cho biết muốn gửi gắm thông điệp hòa bình đến với mọi người. Trên nền giai điệu piano du dương, giọng hát truyền cảm của Soobin Hoàng Sơn một lần nữa đưa “Heal The World” chạm đến trái tim các khán giả. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng để lại ấn tượng với người hâm mộ khi thể hiện tốt phần ca từ bài hát bằng tiếng Anh.

 

Soobin Hoàng Sơn cover ca khúc huyền thoại “Heal The World” với thông điệp ý nghĩa.

Ở phần cuối MV cover “Heal The World”, Soobin Hoàng Sơn cũng gửi đến người xem phần thông điệp chia sẻ: I was offered peace in my toughest time/ Imagine how beautiful the world would be if we #offerpeace/ So today, I #offerpeace. (Tạm dịch: Tôi đã được gửi trao hoà bình trong lúc khó khăn nhất. Hãy tưởng tượng xem thế giới sẽ tốt đẹp thế nào nếu chúng ta trao nhau hoà bình. Vậy nên ngay hôm nay, tôi muốn gửi tặng hoà bình đến tất cả mọi người)”.

 

Hiện tại, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận tích cực ủng hộ bản cover ý nghĩa của Soobin Hoàng Sơn. Đồng thời cũng nhiệt tình chia sẻ “Heal The World” kèm với hashtag I #offerpeace. Hội anh em Binz, SlimV và Rhymastic của Soobin Hoàng Sơn cũng thể hiện sự hưởng ứng không kém khi đồng loạt chia sẻ hastag I #offerpeace trên các trang mạng xã hội.

 

Hội anh em Binz, SlimV và Rhymastic chia sẻ đoạn clip cover của Soobin Hoàng Sơn kèm hashtag I #offerpeace.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1992, “Heal The World” là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ tám có tên “Dangerous” của Michael Jackson. Với thông điệp hàn gắn thế giới sau những tổn thương gây ra bởi chiến tranh, ca từ “Heal The World” kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp. Như câu hát “Hãy hàn gắn thế giới/ Biến thế giới này thành một nơi tốt đẹp/ Cho bạn và cho tôi/ Cho cả nhân loại”. Đã gần ba thập kỷ trôi qua và “Heal The World” vẫn luôn được nhắc đến như là một trong những ca khúc mang đến niềm tự hào bậc nhất trong sự nghiệp âm nhạc của “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson.

 

Video cover “Heal the World” của Soobin Hoàng Sơn trên Facebook.