Trang chủ Tin tức K-pop Sowon (GFRIEND) sẽ về dưới trướng IOK Company?

Sowon (GFRIEND) sẽ về dưới trướng IOK Company?

Anna

Theo như truyền thông đưa tin, thành viên Sowon (GFRIEND) đang trong quá trình thảo luận gia nhập vào IOK Company.

 

Được biết, Sowon hiện tại đang có những cuộc đàm phán tích cực với IOK Company cho một hợp đồng độc quyền mới. Tuy chưa chính thức kí kết, nhưng về cơ bản thì nữ thần tượng đã đồng ý với các quyền lợi cũng như điều kiện về phía công ty giải trí này đưa ra. Được biết, giữa cả hai cũng hoàn tất mọi quá trình đàm phán miệng và sẵn sàng đi đến bước kí kết. Theo như dự đoán từ người hâm mộ, việc Sowon gia nhập vào IOK Company sẽ giúp công ty phát triển thêm về mảng âm nhạc và chính nữ thần tượng càng dễ dàng mở rộng hoạt động trong cách lĩnh vực khác.

 

Sowon (GFRIEND) sẽ về dưới trướng IOK Company trong thời gian tới?
Hiện tại Sowon (GFRIEND) đang có những thảo luận tích cực với IOK Company về hợp đồng độc quyền.

Vào chiều 29/7, IOK Company đưa ra phản hồi với truyền thông rằng: “Chúng tôi đang thảo luận tích cực”. Điều này càng mở ra thêm hy vọng rằng Sowon sẽ nhanh chóng xuất hiện trở lại sau hơn 2 tháng kể từ ngày GFRIEND bất ngờ tan rã. Đến nay, cô nàng vẫn chưa có bất kì tiết lộ gì về định hướng cho tương lai về sau cho mình với tư cách solo.

 

IOK Company hiện tại là ngôi nhà chung của các diễn viên nổi tiếng như Go Hyun Jung, Jo In Sung, Kim Ha Neul… Không những thế công ty còn có ý định tiến vào mảng âm nhạc và khởi động bằng việc hỗ trợ quảng bá cho album đầu tay của B.I. Thêm nữa, IOK vừa mua lại YNK Entertainment, nơi hiện tại đang sở hữu hợp đồng với các diễn viên như Shin Hye Sun và Kim Hyun Joo.

 

MV “MAGO” – GFRIEND.