Trang chủ Tin tức K-pop Soyeon ((G)I-DLE) trải lòng về album mới: “Đây là cơ hội cuối...

Soyeon ((G)I-DLE) trải lòng về album mới: “Đây là cơ hội cuối cùng của nhóm”

Album mới của (G)I-DLE có tên gọi “I Never Die” cùng ca khúc chủ đề “Tomboy” đang gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng sản phẩm này được các thành viên xem là cơ hội cuối cùng dành cho nhóm để tiếp tục sự nghiệp sau khi Soojin rời đi. 

 

Trong buổi phỏng vấn cùng tạp chí W Korea, thành viên Soyeon của (G)I-DLE đã có dịp chia sẻ về màn comeback mới nhất cũng như những khó khăn mà họ phải đối mặt trong thời gian gần đây. Qua đó, cô cho biết các thành viên đều cảm thấy khó khăn khi đội hình có sự thay đổi từ 6 xuống còn 5 người. Với tư cách là trưởng nhóm, nữ thần tượng cảm thấy chính mình phải có trách nhiệm với full album lần này. 

 

(G)I-DLE
Nếu không thể vực dậy trong sự trở lại lần này, các cô gái nhà Cube cho rằng mình sẽ không còn cơ hội nào nữa.

Soyeon thổ lộ thêm rằng đợt comeback lần này cực kì quan trọng đối với tương lai nhóm: “Trong khoảng thời gian trải qua nhiều sự biến cố, tôi đã nói với các thành viên rằng đây chính là cơ hội cuối cùng của (G)I-DLE. Chúng tôi cần phải nỗ lực hết mình và làm tốt hơn bao giờ hết. Cũng chính vì lý do đó, tôi quyết đặt tên album mới là “I Never Die” rồi bắt tay thực hiện nó”.

 

Tiêu đề đầy mạnh mẽ “I Never Die” (có thể hiểu là “Tôi Sẽ Không Gục Ngã”) của album mới đã khẳng định quyết tâm vực dậy và tái sinh của các cô gái nhà Cube. Ngoài ra khi được hỏi rằng khi phải chịu những lo lắng, áp lực đó, liệu nữ thần tượng có cảm thấy tự tin với sản phẩm âm nhạc mới hay không, Soyeon thẳng thắn đáp: “Tôi cảm thấy rất tự tin. Có thể nói rằng album lần này chính là tất cả đối với chúng tôi”. 

 

Ẩn sau tên album mới là ý chí kiên cường của các nữ thần tượng nhà Cube.
Ẩn sau tên album mới là quyết tâm của các nữ thần tượng nhà Cube sau giai đoạn khó khăn.

Trước đó vào tháng 2/2021, cựu thành viên Soojin đã vướng vào bê bối bạo lực học đường. Hàng loạt bằng chứng liên tục được đưa ra khiến nữ thần tượng nhận về nhiều lời chỉ trích nặng nề. Kết quả cô chính thức rút khỏi đội hình (G)I-DLE vào tháng Tám cùng năm. Vì vậy, “I Never Die” chính là sản phẩm đánh dấu cho sự khởi đầu mới của nhóm với đội hình 5 thành viên. Đặc biệt, không chỉ Soyeon mà Minnie, Yuqi cũng tham gia sáng tác và viết lời cho các ca khúc trong album lần này. 

 

Cùng sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, 5 cô gái cuối cùng cũng “bỏ túi” nhiều thành quả ấn tượng như kì vọng. Trong tuần đầu tiên phát hành, “I Never Die” ghi nhận doanh thu tuần đầu cao nhất trong sự nghiệp nhóm với 176.914 bản. Ca khúc chủ đề “Tomboy” đã liên tục dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng trong nước, đạt thành tích Realtime All-kill 9 lần trên BXH tổng hợp iChart và thu về hơn 400.000 lượt nghe trên nền tảng Melon. MV bài hát hiện cũng đã vượt mốc 48 triệu lượt xem sau 11 ngày công chiếu. Ngoài ra, “Tomboy” còn giúp nhóm nữ nhà Cube lần đầu tiên đặt chân vào BXH Billboard Vietnam Hot 100 với vị trí No.32.