Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc SpaceSpeakers “gom” được 4 tấn gạo sau 48 giờ phát động chiến...

SpaceSpeakers “gom” được 4 tấn gạo sau 48 giờ phát động chiến dịch “Muzik Dập Dịch”

Thảo

Trước đó, SpaceSpeakers cho biết sẽ gửi tặng 100kg gạo tới Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM cho mỗi sản phẩm trong 100 video tham gia sớm nhất và đạt yêu cầu. Chiến dịch chỉ vừa được các nghệ sĩ công bố vào thứ Sáu vừa qua.

 

Với hy vọng lan toả năng lượng tích cực, tạo sân chơi cho giới trẻ yêu nhạc đồng thời đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng, SpaceSpeakers đã phát động chiến dịch “góp nhạc thành gạo” mang tên “Muzik Dập Dịch” vào ngày 13/8. Trên nền beat có sẵn được sản xuất bởi SpaceSpeakers, các rapper, dancer, producer và creator có thể sáng tạo tùy theo tài năng của mình cùng những nội dung tích cực, văn minh. Kèm theo video sản phẩm, các creator cần gửi lời thách thức tới ít nhất 3 người bạn để kêu gọi tham gia “Muzik Dập Dịch”.

 

Chỉ cần nhấn vào hashtag “#MuzikDapDich” hoặc “#SSchallenge” trên các nền tảng video, mạng xã hội, khán giả hiện đã có thể theo dõi cũng như thưởng thức các sản phẩm tham gia chiến dịch. Đặc biệt, với 100 video tham gia sớm nhất và đạt yêu cầu, SpaceSpeakers sẽ gửi tặng 100kg gạo cho mỗi video tới Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh.

 

Muzik Dập Dịch
Những ngày qua, khán giả rất phấn khích khi được thưởng thức nhiều sản phẩm từ chiến dịch “Muzik Dập Dịch” do SpaceSpeakers khởi xướng.

Ngay sau khi chiến dịch được thông báo qua fanpage chính thức, Rhymastic đã lập tức mở màn bằng một bản rap trên trang cá nhân và gửi lời mời LK, Wowy, Karik, Suboi, Blacka cùng các nhóm Hip-hop Rapital, OTD, Tổ Quạ tham gia với mình. Không rap cũng chẳng hát, Touliver tiếp nối thử thách bằng một bản remix trên nền beat ban đầu và “call out” các nghệ sĩ như Hồ Hoài Anh, SOOBIN, JustaTee, SlimV, TINLE cùng các producer khác. “Anh Tou gọi nên Sơn cô đơn phải đáp lời thôi”, mới đây thì SOOBIN cũng đã xuất hiện trong hashtag “#MuzikDapDich” bằng một đoạn rap cực ngầu.

 

Tối ngày 15/8, chỉ sau 48 giờ khởi xướng, fanpage SpaceSpeakers thông báo chiến dịch “Muzik Dập Dịch” đã kêu gọi được 4.000kg gạo để gửi đến Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, tương đương 40 video tham dự đạt yêu cầu. Ngoài các thành viên của SpaceSpeakers, chiến dịch còn có sự góp mặt từ cả các nghệ sĩ lẫn khán giả, đáng chú ý có thể kể đến MCK, Pháo, Wxrdie, HURRYKNG, Charles… Với tốc độ lan truyền như hiện tại, số video tham gia chiến dịch cũng như số kg gạo được quyên góp được dự đoán sẽ còn tăng cao vào những ngày tới.

 

SpaceSpeakers
SpaceSpeakers đã kêu gọi được 4 tấn gạo để gửi tặng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM sau 48 giờ phát động chiến dịch “Muzik Dập Dịch”.

Được biết, 5 chủ nhân của các video có sức lan toả mạnh mẽ nhất sẽ có cơ hội góp mặt tại trại sáng tác “Space Jam #2”. Ngoài ra, 20 video hay nhất sẽ được ghép lại thành 1 sản phẩm và phát hành trên kênh YouTube SpaceSpeakers. Với sự phát triển của Rap/Hip-hop trong những năm qua, SpaceSpeakers mong muốn dùng âm nhạc để kết nối cộng đồng, để tất cả mọi người có một mùa dịch “giãn cách chứ không xa cách”. Theo đó, người hâm mộ đang rất mong chờ sản phẩm tham gia “dập dịch” từ các thành viên SpaceSpeakers còn lại cũng như những nghệ sĩ đình đám khác trong cộng đồng Rap Việt nói riêng và nhạc Việt nói chung trong thời gian gian tới.

 

Sản phẩm tham gia chiến dịch “Muzik Dập Dịch” của SOOBIN.