Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc SpaceSpeakers tổ chức đêm nhạc từ thiện hướng về miền Trung với...

SpaceSpeakers tổ chức đêm nhạc từ thiện hướng về miền Trung với dàn line up “nguyên team đi vào hết”

Thảo

Đây cũng là điểm khởi đầu cho SpaceSpeakers Foundation – quỹ thiện nguyện tập trung vào giáo dục và môi trường của SpaceSpeakers. Trước đó, những thông tin đầu tiên về show diễn đã được chia sẻ trên trang chính thức và trang cá nhân của các nghệ sĩ trực thuộc SpaceSpeakers.

 

Vào ngày 31/10, công chúng đã được biết đến dự án tổ chức một đêm nhạc từ thiện hướng về miền Trung của SpaceSpeakers qua bài đăng thông báo trên trang Facebook. Thông tin này khiến các khán giả vừa vui mừng vì có thêm một chương trình ý nghĩa, vừa tò mò về dàn nghệ sĩ khách mời sẽ góp mặt trong đêm nhạc. Không để mọi người chờ đợi thêm, danh sách line-up chính thức cũng như những thông tin cần biết về show nhạc “We’re By Your Side” đã được công bố vào tối ngày 11/11 vừa qua.

 

Những thông tin chính thức về đêm nhạc “We’re By Your Side” vừa được SpaceSpeakers công bố.

“We’re By Your Side” là đêm nhạc thiện nguyện được SpaceSpeakers tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ cho đồng bào miền Trung sau những thiệt hại do bão lũ gây ra trong thời gian qua. Chương trình sẽ được tổ chức ở Hà Nội vào ngày 17/11 và thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24/11. Hai đêm diễn này sẽ vừa là một dịp để người hâm mộ được thấy các thành viên của SpaceSpeakers tề tựu đông đủ trên cùng một sân khấu, vừa mang thông điệp tích cực đến cho mọi người và hỗ trợ cho những hoàn cảnh đang gặp khó khăn.

 

Được biết, đây là điểm khởi đầu cho SpaceSpeakers Foundation – quỹ thiện nguyện vì cộng đồng tập trung vào giáo dục và môi trường của SpaceSpeakers. Qua chương trình này, SpaceSpeakers Foundation sẽ ưu tiên sử dụng quỹ vào các hoạt động trồng rừng và tái thiết cơ sở vật chất – giáo dục cho người dân miền Trung sau đợt lũ vừa rồi. SpaceSpeakers Foundation sẽ uỷ thác toàn bộ số tiền gây quỹ được từ 2 đêm diễn cho An Phúc – câu lạc bộ thiện nguyện đã có 12 năm hoạt động hỗ trợ tại các vùng khó khăn trên khắp Việt Nam.

 

Các thành viên của SpaceSpeakers và nhiều rapper trẻ sẽ góp mặt trong đêm nhạc hướng về miền Trung sắp tới.

Tất nhiên, đêm nhạc “We’re By Your Side” sẽ không thể thiếu những gương mặt đã cùng nhau làm nên tên tuổi của SpaceSpeakers như Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee, Soobin, SlimV, Triple D, Cường Seven và Kimmese. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ trẻ của Hip-hop Việt đang được khán giả chú ý gần đây như Thành Draw, Gonzo, R.Tee, 16 Typh, Hành Or, Mac Junior, Yuno Bigboi, Ricky Star, Lăng LD, Lill.Cell, Lee Boo hay G.Ducky cũng sẽ góp mặt trong chương trình bằng những tiết mục đầy bùng nổ của mình. Các rapper tràn đầy sức trẻ này sẽ chung sức cùng với các “đàn anh”, cháy hết mình trên sân khấu để cống hiến cho khán giả cũng như góp phần giúp miền Trung vượt qua đau thương sau bão lũ.

 

Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee, Soobin, SlimV, Triple D, Cường Seven và Kimmese những thành viên của SpaceSpeakers tham gia trong chương trình “We’re By Your Side”.

Với tiêu chí dùng âm nhạc để lan tỏa tình yêu thương và năng lượng tích cực, “We’re By Your Side” và SpaceSpeakers Foundation đang kì vọng sẽ nhận được thật nhiều sự hưởng ứng từ khán giả để cùng làm nên những điều ý nghĩa cho đồng bào miền Trung.