Trang chủ Tin tức Pop Spice Girls tái hợp đông đủ, lần đầu biểu diễn chung sau...

Spice Girls tái hợp đông đủ, lần đầu biểu diễn chung sau hơn 10 năm

YANG

Sự xuất hiện của Spice Girls với đội hình đầy đủ sẽ là màn biểu diễn trung tâm tại buổi hòa nhạc diễn ra trong Lễ đăng quang của Vua Charles III vào tháng Năm tới.

 

Theo tờ The Sun đưa tin, tất cả thành viên nhóm nhạc nữ Spice Girls sẽ tái hợp để biểu diễn tại Lễ đăng quang của Vua Charles III, dự kiến tổ chức trong vòng ba ngày 6, 7 và 8 tháng 5/2023. Nếu thông tin này được xác nhận, đây chính là lần đầu tiên 5 mảnh ghép cùng nhau đứng trên sân khấu kể từ Lễ bế mạc Thế vận hội Olympic ở London vào năm 2012.

 

Người trong cuộc tiết lộ Spice Girls hiện đang “cân nhắc một cách nghiêm túc” lời đề nghị từ các nhà tổ chức về việc trở lại với đội hình đầy đủ tại sự kiện mang tính lịch sử của nước Anh. “Chắc chắn Lễ đăng quang cũng đặc biệt như Thế vận hội – một lễ kỷ niệm chỉ có một lần với màn trình diễn độc đáo. Có cảm giác rằng cuộc hội ngộ có thể diễn ra“, nguồn tin nói thêm.

 

Spice Girls tái hợp
Lễ đăng quang của Vua Charles III đánh dấu lần đầu tiên cả 5 thành viên Spice Girls biểu diễn cùng nhau kể từ Lễ bế mạc Olympic London 2012.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng Mel B và Mel C đang nỗ lực biến kế hoạch này trở thành hiện thực cũng như cố gắng thuyết phục các giọng ca còn lại trong nhóm tham gia. Tuần trước, Mel B đã ám chỉ rằng Spice Girls sẽ tái hợp thông qua một dự án bí mật với sự góp mặt của cả 5 thành viên. “Đây là dự án mà chúng tôi rất hào hứng“, nữ ca sĩ úp mở. Trước đó, Mel C từng bày tỏ sự tiếc nuối khi nhóm không thể biểu diễn tại buổi hòa nhạc Queen’s Platinum Jubilee vào tháng Sáu năm ngoái vì hầu hết thành viên đều vướng bận chuyện gia đình và nhiều trách nhiệm khác.