Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Spotify ra mắt tính năng hát Karaoke có chấm điểm

Spotify ra mắt tính năng hát Karaoke có chấm điểm

YANG

Cần gì phải ra quán Karaoke nữa khi Spotify đã chịu ra tay. Thời của những “chúa tể lệch tông”, “bà hoàng rớt nhịp” và các “chiến thần lạc giọng” tới rồi đây!

 

Mới đây, Spotify vừa bất ngờ cập nhật một tính năng đặc biệt – hát Karaoke trên nền tảng. Điều này cho phép người dùng không chỉ nghe nhạc mà có thể hát theo các ca khúc mà bản thân yêu thích. Hơn thế nữa, họ thậm chí còn được chấm điểm cho giọng hát của mình. Với danh mục âm nhạc khổng lồ như hiện tại, Spotify đang khiến nhiều fan cảm thấy thích thú và ấn tượng trước sự thay đổi thú vị trên.

 

Spotify ra mắt Karaoke
Với tính năng Karaoke vừa ra mắt, Spotify cho phép người dùng thỏa đam mê ca hát ngay trên ứng dụng.

Trước đây, mọi người chỉ thường hát theo bài hát yêu thích cùng phần lời xuất hiện trên ứng dụng. Tuy nhiên với tính năng mới mà Spotify vừa trình làng thì sắp tới đây, ai cũng hoàn toàn có thể tạo ra một phiên bản khác qua giọng hát. Để làm được điều này, trước tiên người dùng cần phải cập nhật ứng dụng. Sau đó lựa chọn ca khúc muốn thể hiện rồi cuộn xuống dưới, họ sẽ nhìn thấy một biểu tượng micro. Khi nhấp vào đây, chế độ Karaoke ngay lập tức được kích hoạt và cứ thế tự tin khoe cá tính thôi.

 

Spotify Karaoke
Chỉ cần nhấn vào biểu tượng micro thì chế độ Karaoke của Spotify sẽ được kích hoạt.

Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người dùng Spotify thắc mắc rằng họ có cần phải đăng ký tài khoản premium để sử dụng hát Karaoke? Đáp án là không, vì đây là một tính năng có sẵn cho tất cả mọi người. Trong trường hợp không tìm thấy chiếc micro ở ứng dụng của mình thì đừng lo lắng vì bản cập nhật sẽ sớm được cung cấp chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày tới.