Trang chủ Tin tức K-pop Stephanie Poetri nói “I Love You 3000″ với Jackson Wang nhưng chỉ...

Stephanie Poetri nói “I Love You 3000″ với Jackson Wang nhưng chỉ muốn làm bạn thân

Anna

Nằm trong album chung “Head In The Clouds II” vừa mới phát hành của toàn bộ các nghệ sĩ ở hãng đĩa nổi tiếng 88rising, “I Love You 3000 II” mang đến cho người nghe một cảm xúc nhẹ nhàng nhưng vô cùng khác biệt.

 

Vừa qua, MV của ca khúc “I Love You 3000 II” – một sản phẩm kết hợp giữa nữ ca sĩ Stephanie Poetri và thành viên nhóm GOT7 – Jackson Wang đã được ra mắt. Đây được biết là một phiên bản làm lại của “I Love You 3000” đã được Stephanie Poetri phát hành trước đó. Ngay từ tiêu đề khán giả đã cảm nhận được rằng, ca khúc này sẽ dẫn dắt người nghe bước đến một vùng trời tình yêu đầy mơ mộng. Đặc biệt, sự kết hợp giữa giọng ca trong trẻo của nữ ca sĩ Stephanie Poetri cùng với tiếng hát trầm ấm của Jackson Wang càng khiến cho ca khúc này thêm phần ngọt ngào, thân mật.

 

MV “I Love You 3000 II” – Stephanie Poetri & Jackson Wang.

 

Anh yêu ơi, nắm lấy tay em/ Em muốn anh trở thành bạn thân của em/ Vì anh chính là Iron Man của đời em và em yêu anh 3000 lần”. Lyrics được lấy cảm hứng từ lời thoại nổi tiếng của con gái của nhân vật Iron Man nói với ông trong bộ phim “Avengers: Endgame” vừa tạo nên sự gần gũi nhưng không kém phần thú vị. Câu nói vừa có phần ngây thơ lại vô cùng chân thành để bày tỏ tình cảm đến đối phương. Đồng thời, giai điệu ca khúc nhẹ nhàng có phần đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào, thu hút, vừa đủ để quanh quẩn trong tâm trí cả ngày không dứt.

 

Những hình ảnh đáng yêu của cả hai trong MV với màu sắc retro đầy hoài niệm.
Thậm chí Stephanie Poetri và Jackson Wang còn cùng chia nhau bộ trang phục của nhân vật Iron Man mang đến nhiều điều thích thú cho người xem.

Ngay cả MV “I Love You 3000 II” cũng được thực hiện với những hình ảnh, màu sắc vô cùng đáng yêu. Xuyên suốt MV là sự biến hóa đa dạng của cả Stephanie Poetri và Jackson Wang mang đến cho khán giả cảm giác như xem được nhiều kênh truyền hình cùng một lúc. Các bối cảnh retro đầy màu sắc mang đến sự hoài niệm cũng được đưa vào MV vô cùng tinh tế.

 

Thú vị nhất, tên và ý tưởng để sáng tác nên tác phẩm này lại do chính người hâm mộ của cô nàng Stephanie Poetri gợi ý thông qua chức năng bỏ phiếu trên mạng xã hội Instagram. Ngoài ra trong thời gian sắp tới, anh chàng Jackson Wang cũng sẽ cho ra mắt “I Love You 3000” phiên bản tiếng Trung trong album phòng thu đầu tay “Mirrors” của mình.

 

Ca khúc “I Love You 3000 II”  của Stephanie Poetri & Jackson Wang trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “I Love You 3000 II”  của Stephanie Poetri & Jackson Wang trên ứng dụng Apple Music.