Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Steve Lacy giữ chặt ngôi quán quân, Morgan Wallen lần đầu lọt...

Steve Lacy giữ chặt ngôi quán quân, Morgan Wallen lần đầu lọt Top 5 Hot 100

Thảo

Ngoại trừ “You Proof” – Morgan Wallen, “The Kind of Love We Make” – Luke Combs và “Vegas” – Doja Cat, kết quả xếp hạng tuần này cho Top 10 BXH đĩa đơn của Billboard Mỹ không thay đổi so với trước đó.

 

Mặc dù đã có 4 sản phẩm góp mặt trong Top 10 Billboard Hot 100, đến nay Morgan Wallen mới có ca khúc đầu tiên tiến vào 5 thứ hạng cao nhất. Ca khúc “You Proof” phát hành vào tháng Năm vừa qua vừa tiếp tục tăng hạng từ No.7 lên No.5 nhờ thu hút lượng lớn lượt stream và lượt phát radio trong tuần. Không ngừng chứng tỏ sức hút khi giữ vị trí No.1 BXH Hot Country Songs tuần thứ chín, ca khúc được mong đợi sẽ còn mang về thêm nhiều thành tích cho nam ca sĩ nhạc đồng quê đình đám trong thời gian tới.

 

 Morgan Wallen lần đầu lọt Top 5 Billboard Hot 100
Tuy là gương mặt thường trực trên BXH Hot 100 nhưng đây là lần đầu tiên Morgan Wallen có một ca khúc lọt Top 5.

Tăng 1 bậc thứ hạng so với tuần trước, “Vegas” của Doja Cat đã có mặt ở Top 10 tại vị trí No.10, đánh dấu sản phẩm thứ sáu từ nữ rapper đạt thành tích này. Ca khúc thuộc album nhạc phim cho tác phẩm tiểu sử “Elvis”, được lấy sample từ bản hit “Hound Dog” của huyền thoại nhạc Blues quá cố Big Mama Thornton. Hiện tại, Doja Cat đang là nữ nghệ sĩ có nhiều ca khúc lọt Top 10 nhất trong thập kỷ này, vượt qua Taylor Swift (5 ca khúc). Tuy nhiên, thành tích này đang được dự đoán sẽ sớm bị soán ngôi khi Taylor phát hành album mới “Midnights” vào cuối tuần này.

 

Bên cạnh những biến động đáng chú ý trên, chủ nhân ngôi quán quân Billboard Hot 100 tuần này vẫn không thay đổi khi tiếp tục thuộc về “Bad Habit” – Steve Lacy tuần thứ ba. Hầu hết các thứ hạng còn lại của Top 10 đều “đóng băng” so với tuần trước: “Unholy” – Sam Smith & Kim Petras ở No.2, “As It Was” – Harry Styles ở No.3, “I Like You (A Happier Song)” – Post Malone ft. Doja Cat ở No.4, “I Ain’t Worried” – OneRepublic ở No.6, “Super Freaky Girl” – Nicki Minaj ở No.8 và “The Kind of Love We Make” – Luke Combs ở No.9. Riêng với “Sunroof” – Nicky Youre & dazy, đây chính là ca khúc đã tráo thứ hạng cùng “You Proof” – Morgan Wallen khi tụt từ No.5 xuống No.7.

 

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.