Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sự nghiệp của The Kid Laroi đang bị mẹ ruột kiểm soát?

Sự nghiệp của The Kid Laroi đang bị mẹ ruột kiểm soát?

YANG

Theo chia sẻ từ người trong ngành, Sloane Howard – mẹ ruột cũng chính là người đồng hành xuyên suốt sự nghiệp The Kid Laroi có thể trở thành nguyên nhân cản bước con đường thành công của nghệ sĩ trẻ tài năng. 

 

Cụ thể, sự can thiệp cũng như kiểm soát từ bà Sloane Howard đối với sự nghiệp của The Kid Laroi đã dẫn đến nhiều rắc rối ở đằng sau hậu trường. “Cậu ấy phải làm việc với rất nhiều quản lý và luật sư khác nhau vì mẹ mình. Tất cả họ đều yêu mến cậu ấy nhưng người mẹ là điều không tốt cho sự nghiệp“, người trong ngành tiết lộ.

 

The Kid Laroi và mẹ
The Kid Laroi và mẹ – bà Sloane Howard.

Ngoài ra, sự kiểm soát của bà Sloane Howard còn được thể hiện qua quá trình làm việc cùng các đối tác. Được biết, The Kid Laroi từng có hai lần ký kết với SB Projects của Scooter Braun. Lần đầu tiên diễn ra vào tháng 6/2021, tuy nhiên nam nghệ sĩ rời đi chỉ sau ba tháng để gia nhập Rebel Management của Adam Leber. Nguồn tin từ Page Six tiết lộ rằng Adam cùng ekip cảm thấy bị “kiểm soát và lăng mạ bằng lời nói” bởi team The Kid Laroi.

 

Có quá nhiều đầu bếp trong một căn bếp. Mẹ của cậu ấy là đồng quản lý và bà thể hiện điều đó một cách rõ ràng như chuyện thường ngày. Không ai muốn làm việc như thế. Làm thế nào có thể liên tục thay đổi người quản lý hay luật sư nổi tiếng, uy tín nhất chỉ vài tháng?“, nguồn tin trong ngành cho biết. Tháng Năm vừa qua, The Kid Laroi chính thức rời Rebel Management rồi một lần nữa đầu quân về SB Projects sau khi mẹ của anh chủ động tiếp cận lại với Scooter Braun.

 

Trước việc thông tin bà Sloane Howard là “một nỗi khiếp sợ” khi can thiệp quá sâu vào sự nghiệp của con trai, phía The Kid Laroi kiên quyết phủ nhận. “Cậu ấy phải trải qua nhiều ekip vì họ không làm việc cho cậu ấy. Bà Sloane đã ở bên cậu ấy kể từ ngày đầu tiên và muốn đảm bảo rằng mọi người đang làm việc chăm chỉ vì con trai mình“.

 

Chặng đường ca hát của The Kid Laroi luôn có sự định hướng bởi Sloane Howard từ những ngày đầu tiên. Tuy nhiên người trong ngành cho biết “không ai muốn làm việc” với bà.

Từ những năm đầu sự nghiệp, bà Sloane Howard luôn là người định hướng cho sự nghiệp âm nhạc của The Kid Laroi và góp phần lớn vào sự thành công mà con trai mình mang về. Bà được The Kid Laroi miêu tả là người bạn thân nhất và người bảo hộ tuyệt vời nhất. Tuy nhiên gần đây, Sloane Howard đã gặp rắc rối với pháp luật khi bị bắt vì tội lừa đảo thẻ tín dụng nhưng không chịu nhận tội.