Trang chủ Tin tức K-pop Sự nghiệp của Yoo Ah In sẽ ra sao khi vướng ồn...

Sự nghiệp của Yoo Ah In sẽ ra sao khi vướng ồn ào lạm dụng chất cấm?

Ánh Sáng

Người trong ngành dự đoán Yoo Ah In sẽ phải tạm dừng sự nghiệp ít nhất một năm vì ồn ào lạm dụng chất cấm. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 8/2, Sở cảnh sát Seoul đã tiến hành điều tra diễn viên Yoo Ah In vì cáo buộc liên quan đến việc thường xuyên sử dụng chất cấm trong y tế. Được biết, Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm đã để mắt đến nam nghệ sĩ sau khi toa thuốc của Yoo Ah In liên tục được kê đơn loại thuốc propofol. Cách đây vài ngày, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra lông trên cơ thể nam diễn viên để xác nhận liệu kết quả có dương tính với ma túy hay không. Hiện tại, Yoo Ah In đang hợp tác điều tra và bị cấm xuất cảnh.

 

Yoo Ah In sử dụng chất cấm
Hàng loạt dự án phải hoãn phát sóng vì bê bối của Yoo Ah In.

Công ty chủ quản của nam diễn viên – UAA Entertainment cũng xác nhận thông tin này. Sau khi tin tức được công bố, nhiều nguồn tin cho biết Yoo Ah In khó có thể phát hành sản phẩm nào trong năm nay. Hiện tại, nam chính “Seoul Vibe” đảm nhận vai trò chủ chốt trong ít nhất 3 bộ phim được ấn định lên sóng trong thời gian tới bao gồm hai tác phẩm điện ảnh “The Match” và “HI.5” cũng như phim truyền hình “Goodbye Earth”. Tất cả hiện đang tạm hoãn phát sóng vì ồn ào của nam nghệ sĩ. 

 

Được biết, việc sử dụng trái phép propofol có thể bị phạt tù lên tới 10 năm hoặc phạt hành chính lên đến 100 triệu Won (khoảng 1,8 tỷ đồng). Trước đó, Ha Jung Woo đã phải trải qua 1 năm 7 tháng gián đoạn sự nghiệp cũng vì thường xuyên sử dụng chất propofol và đã bị kết án sau đó. Một nguồn tin trong ngành tiết lộ: “Trên thực tế Yoo Ah In đã được xem là một nghệ sĩ bị đình chỉ hoạt động. Vẫn chưa thể nói trước được thời gian, thế nhưng anh ấy sẽ không thể làm việc trong ít nhất một năm tới”.