Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sự nghiệp lao dốc của DaBaby: Tổ chức show với giá vé...

Sự nghiệp lao dốc của DaBaby: Tổ chức show với giá vé 540 nghìn đồng, mua 1 tặng 1

YANG

Sau những ồn ào liên tiếp xảy đến, có vẻ sự nghiệp của DaBaby đã bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Show diễn mới nhất dù chỉ được tổ chức ở quy mô nhỏ nhưng dường như nam rapper đang gặp khó khăn trong việc bán hết vé. 

 

Theo đó, DaBaby đang lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc mang tên “Baby on Baby2” vào ngày 15/11 sắp tới tại thành phố Birmingham, thuộc bang Alabama (Mỹ). Hiện tại, vé tham gia show diễn đã được mở bán thông qua trang web Eventbrite. Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện rằng có vẻ nam rapper và ekip đang phải nỗ lực bán hết vé bằng cách tung ra chính sách “mua 1 tặng 1”.

 

Cụ thể, những khán giả mua vé ở mức giá 22 USD (tương đương hơn 540.000 đồng) sẽ nhận được chiếc vé thứ hai hoàn toàn miễn phí. Mặc dù không có gì lạ khi nghệ sĩ bán vé với chính sách ưu đãi, thế nhưng công chúng cho rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của DaBaby đã bắt đầu sa sút. Đáng chú ý, địa điểm diễn ra show diễn là Iron City cũng chỉ có sức chứa khoảng 1.300 người – một con số khiêm tốn đối với một rapper có tên tuổi như DaBaby.

 

DaBaby
Show diễn mới nhất của DaBaby được tổ chức ở quy mô nhỏ với vé bán theo chính sách “mua 1 tặng 1”.

Trên mạng xã hội, nhiều người khẳng định đây tiếp tục là hậu quả mà nam nghệ sĩ nhận về sau phát ngôn kì thị người đồng tính, xúc phạm phụ nữ và sai lệch về người bệnh HIV/AIDS ngay trên sân khấu sự kiện Rolling Loud Miami vào năm ngoái. Bên cạnh đó là ồn ào gây gổ, ẩu đả với fan hay bị phanh phui chuyện chưa đóng góp khoản tiền nào cho các tổ chức nâng cao nhận thức về HIV/AIDS.

 

Tháng Tám năm nay, một show diễn khác của DaBaby tổ chức tại Smoothie King Center cũng bị hủy vì không bán được vé. Cụ thể, có chưa đến 500 vé được tiêu thụ trong khi sức chứa là 14.000 người. Trước đó, chủ nhân ca khúc “Rockstar” cũng từng bị khán giả ném rác vào người khi đi diễn ở sự kiện âm nhạc Rolling Loud California.