Trang chủ Tin tức K-pop Sự thật đằng sau meme “giả vờ nghe điện thoại” của Yuri...

Sự thật đằng sau meme “giả vờ nghe điện thoại” của Yuri (SNSD)

YANG

Đích thân Yuri đã hé lộ câu chuyện phía sau bức ảnh giả vờ nghe điện thoại từng gây hiểu lầm và bị fan trêu chọc cách đây hơn 10 năm. 

 

Còn nhớ vào năm 2011, Yuri cùng nhóm SNSD từng có mặt tại sân bay quốc tế Incheon khởi hành đến Đài Loan để thực hiện concert tại đây. Như mọi lần, sự xuất hiện của các thành viên đã thu hút nhiều ống kính phóng viên. Tuy nhiên trong loạt hình ảnh mà báo chí chụp lại, khoảnh khắc Yuri cầm điện thoại áp lên tai nhanh chóng được lan truyền và trở thành một meme nổi tiếng trong nhiều năm qua.

 

Nhìn kĩ bức hình, khán giả không khỏi thích thú vì phát hiện chiếc iPhone mà Yuri cầm trên tay đang hiển thị màn hình chính thay vì chế độ đang trong cuộc gọi. Vào thời điểm ấy, người hâm mộ cho rằng nữ thần tượng đã giả vờ nghe điện thoại khi nhìn thấy ống kính phóng viên hướng về phía mình. Vì thế, chiếc meme này đã khiến Yuri bị fan trêu chọc suốt thời gian dài. Nhiều năm sau, đích thân cô nàng đã giải thích về tình huống này thông qua một cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle Hàn Quốc.

 

Yuri Girls' Generation
Khoảnh khắc “để đời” của Yuri (SNSD) tại sân bay cách đây hơn 10 năm.

Cụ thể, thành viên SNSD giải thích rằng cô thật sự đã có một cuộc điện thoại trước khi bước vào sân bay. Tuy nhiên, vì có quá nhiều người vây quanh vào lúc ấy nên Yuri quên mất việc phải đặt điện thoại xuống sau khi cuộc trò chuyện kết thúc. Cô kể lại: “Mọi người lao đến quá bất ngờ nên tôi quên mất mình đang kề điện thoại trên tai và cứ tiếp tục giữ khư khư tư thế như vậy. Sau đó bức ảnh được ra đời. Tôi không giả vờ như thể đang gọi điện như các bạn nghĩ, tôi thề đấy!“. Yuri còn thừa nhận chính cô cũng cảm thấy buồn cười khi nhìn lại hình ảnh năm xưa.

 

Hơn một thập kỷ trôi qua, bức ảnh hài hước vào năm 2011 vẫn luôn được xem là một trong những khoảnh khắc “để đời” đối với Yuri. Dẫu đã tự minh oan thế nhưng những người hâm mộ lầy lội của cô vẫn khiến hình ảnh trên thỉnh thoảng xuất hiện bên dưới các bài đăng trên mạng xã hội.