Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sức mạnh của “Black Friday”: Đến dịch vụ phát nhạc trực tuyến...

Sức mạnh của “Black Friday”: Đến dịch vụ phát nhạc trực tuyến cũng giảm giá

YANG

“Thứ Sáu đen tối” giờ đây không còn là ngày dành riêng cho các tín đồ mê shopping nữa mà đã trở thành cơ hội để nhiều người để chớp lấy loạt “deal hời” từ một số dịch vụ phát trực tuyến. 

 

Đến hẹn lại lên, Black Friday đang biến “đường đua” mua sắm cuối năm trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Những ngày này, chẳng phải deadline mà chính những con số phần trăm giảm giá đến từ các thương hiệu mới là thứ khiến con người ta phải nôn nao để không bỏ lỡ bất kỳ chiếc “deal” nào. Không nằm ngoài cuộc chiến ấy, dịch vụ phát trực tuyến Hulu vừa cho tung ra ưu đãi đặc biệt để thu hút thêm người dùng.

 

Theo đó, người dùng mới hoặc người đủ điều kiện đăng ký trở lại sẽ có cơ hội sử dụng gói cước hỗ trợ quảng cáo của Hulu chỉ với 1,99 USD/ một tháng (tương đương hơn 49.000 đồng) trong vòng một năm. Đây là mức giá đã giảm tới 75% – con số không thể ấn tượng hơn so với mức giá thông thường là 7,99 USD (tương đương hơn 198.000 đồng) mà dịch vụ phát trực tuyến này đưa ra.

 

Dịch vụ phát trực tuyến Hulu giảm tới 75% gói cước tháng thông thường cho người dùng mới.
Dịch vụ phát trực tuyến Hulu giảm tới 75% gói cước tháng thông thường cho người dùng mới.

Được biết, Hulu là dịch vụ phát sóng độc quyền các bộ phim truyền hình như “The Handmaid’s Tale”, “Welcome to Chippendales”, “Only Murders in the Building”, “Reasonable Doubt”, “Pam & Tommy”, “How I Met Your Father”, “Dopesick” cho đến các chương trình giải trí ăn khách gồm “The Kardashians”, “The Masked Singer”, “American Idol”, “Wu-Tang Clan: Of Mics and Men”… Đối với người yêu nhạc, Hulu cũng cho phép họ theo dõi nhiều lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới như “Lollapalooza”, “Bonnaroo”, “Essence Music Festival” hay chuỗi chương trình âm nhạc “Austin City Limits”…

 

Tuy nhiên, Hulu không phải là dịch vụ phát trực tuyến duy nhất “chơi lớn” nhân dịp Black Friday năm nay. Nền tảng Paramount+ hiện đang giảm giá 50% cho các gói cước năm trong năm đầu tiên sử dụng, hoặc người dùng còn có thể nhận được ưu đãi 1,99 USD/tháng khi đăng ký Paramount+ qua Prime Video. Ngoài ra, HBO Max cũng giảm gói cước của mình xuống 1,99 USD/tháng trong vòng ba tháng đầu tiên.