Trang chủ Tin tức K-pop Suga (BTS) thời thơ ấu “trẻ trâu”: Dỗi ngược lại bạn bè,...

Suga (BTS) thời thơ ấu “trẻ trâu”: Dỗi ngược lại bạn bè, rap mọi lúc mọi nơi và còn viết lời tỏ tình đến vợ tương lai

Anna

Trước khi trở thành ngôi sao toàn cầu như hiện tại, các chàng trai BTS cũng đã từng là những cậu học trò tinh nghịch và trải qua thời cắp sách đến trường như bất kì ai trong số chúng ta. Đến nay, bạn cùng lớp của Suga đã bất ngờ tiết lộ một số câu chuyện thú vị thời tiểu học của Suga và đa số đều khá hài hước.

 

1. Dỗi hờn bạn cùng lớp vì bị trách cứ

 

Suga đã dỗi ngược lại bạn cùng lớp vì bị trách tội đi muộn làm cả lớp không được xem phim trong giờ giải lao.

Câu chuyện sau đây là có thật và nếu như bạn cảm thấy nó buồn cười vì sự trẻ con thì đúng là như vậy đấy, Suga khi đó chỉ là một cậu bé đang ở độ tuổi tiểu học thôi mà. Khi ấy, cô giáo dạy toán đã hứa cho lớp xem phim trong giờ giải lao nếu như tất cả mọi người đều đến lớp đúng giờ. Nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ có một mình Suga là đến muộn nên lớp đã không thể có được cơ hội ấy. Sau đó, cậu bé mang tên Yoon Gi (tên thật của Suga) đã bị bạn học trách cứ nên “giận lẫy” và thậm chí còn từ chối ăn trưa nữa cơ đấy.

 

2. Từ thời đi học, “thiên tài” Suga đã bộc lộ tài năng rap

 

Không chỉ ở hiện tại, Suga từ hồi còn rất trẻ đã sở hữu niềm đam mê với rap và suốt ngày trình diễn trước mặt bạn bè.

Một giai thoại khác được kể từ bạn thân thời còn là học sinh của Suga rằng anh chàng đã biết đam mê rap từ thời điểm còn ngồi trên ghế nhà trường. Theo đó, Suga đang trong giai đoạn ẩm ương của tuổi dậy thì nên vô cùng muốn chứng tỏ bản thân. Bởi thế, câu thanh niên trẻ khi ấy đã không ngần ngại thể hiện và đứng trước bạn mình bắt đầu rap những câu với nội dung đại loại như: “Bạn đã đánh cắp trái tim tôi nên sẽ bị giam cầm trong 10 năm”, “Tên tôi là Min Yoongi, tên của bạn là “của tôi”,… Có lẽ đây chính là tiền thân của vô vàn lời rap hoa mỹ mà anh chàng Suga ở hiện tại đã đưa vào trong âm nhạc.

 

3. Thời điểm Suga chụp bức ảnh này

 

Một bức ảnh hồi nhỏ của Suga mà không ai biết đã thật sự xảy ra chuyện gì vào thời điểm chụp hình.

Bạn của Suga cũng “đào mộ” về một bức ảnh cũ từ anh thời còn bé. Nhưng cuối cùng, không ai rõ nó được chụp khi nào, có chuyện gì xảy ra trong bức ảnh và quan trọng là Suga đang làm hành động gì cũng là một điều khó đoán.

 

4. Lời nhắn gửi “chân tình” đến vợ tương lai

 

Thời học cấp ba, Suga đã gửi lời nhắn đến vợ tương lai rắng hãy chăm sóc mình thật tốt.

Trong một cuốn kỉ yếu thời trung học, học sinh phải viết về hình mẫu lý tưởng của bản thân và lời nhắn gửi đến vợ tương lai của mình. Suga đã viết một câu cho thấy rõ sự chân thành rằng: “Tôi sẽ nói với một cô gái tử tế rằng: Xin nhờ tất cả vào em”. Về việc này, người hâm mộ đã có thêm một cách nhìn nhận mới về tính cách thật sự nam rapper của BTS.

 

Nhìn vào thời thơ ấu đầy màu sắc của Suga, có lẽ các fan cũng không hề cảm thấy bất ngờ khi những điều đó đã giúp anh xây dựng được nền tảng cảm xúc qua năm tháng và trở thành một nghệ sĩ đáng trân trọng của ngày hôm nay. Và từ các câu chuyện bé “tẹo teo” này, người hâm mộ sẽ có thể cảm nhận thêm về con người Suga và cách anh trải qua thời kì đi học thú vị như thế nào.