Trang chủ Tin tức K-pop Suho (EXO) gây tranh cãi khi phát ngôn thần tượng ngày nay...

Suho (EXO) gây tranh cãi khi phát ngôn thần tượng ngày nay đang dần trở nên lười biếng

Thành viên Suho của EXO đang trở thành chủ đề tranh cãi bởi một phát ngôn được cho là không phù hợp khi nói về thần tượng ngày nay. 

 

Vào ngày 15/4 vừa qua, Suho đã có buổi fansign để giao lưu cùng người hâm mộ tại một quán cafe ở Busan. Tại đây trưởng nhóm EXO giao lưu, bày tỏ tình cảm đến fan: “Tôi cảm thấy rất vui vì có thể mang đến cho các bạn những kỷ niệm đẹp. Thực sự tôi không nghĩ tổ chức một sự kiện như thế này là điều gì đó quá lớn lao”. 

 

Nam ca sĩ tiếp lời bằng cách nói đùa: “Tôi vốn tưởng đây là điều mà mọi nghệ sĩ đều làm nhưng hình như các thần tượng ngày nay đang dần trở nên lười biếng. Điều này có phải là xuất phát từ vấn đề của công ty quản lý không nhỉ? Hiện nay, các công ty đang ngày càng mở rộng quy mô và kèm theo đó nhiều thần tượng cũng được ra mắt. Có lẽ vì vậy mà họ thường không để tâm nhiều đến các chi tiết nhỏ. Điều này thật đáng tiếc”. 

 

Suho
Suho gây tranh cãi vì cho rằng thần tượng ngày nay thiếu sự chăm chỉ.

Sau khi tờ Top Star News trích dẫn lại nhận xét của Suho, anh nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều. Trong đó, khán giả chỉ trích thành viên EXO vì phát ngôn nhạy cảm và thậm chí còn cho rằng giọng ca “Let’s Love” đang hạ thấp nghệ sĩ khác để làm nổi bật hình ảnh của mình lên. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cũng lên tiếng bênh vực nam thần tượng. Họ cho rằng truyền thông đang phóng đại lời nói đùa của Suho, khiến nó trở nên nghiêm trọng trong khi vấn đề không có gì đáng gây tranh cãi. 

 

Tính đến thời điểm hiện tại, thành viên EXO vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về vấn đề trên. Gần đây, anh đang bận rộn với các hoạt động quảng bá cho mini album solo thứ hai có tựa đề “Grey Suit” cùng ca khúc chủ đề cùng tên phát hành vào ngày 4/4 vừa qua.