Trang chủ Tin tức K-pop Suhyun (AKMU) đáp trả antifan

Suhyun (AKMU) đáp trả antifan

YANG

Không phớt lờ cũng chẳng gay gắt đáp trả, phản ứng từ Suhyun (AKMU) khi nhận phải một bình luận ác ý khiến nhiều người bất ngờ trước sự chín chắn của nữ ca sĩ.

 

Suhyun cùng Chanhyuk (AKMU) bước chân vào làng giải trí ngay từ khi còn khá nhỏ tuổi. Thời điểm đó, hai anh em từng nhận không ít lời bình phẩm về ngoại hình có phần khác biệt so với các bạn đồng trang lứa. Bỏ qua những lời nói đến từ anti fan, bộ đôi từng bước chinh phục khán giả bởi tài năng âm nhạc thiên bẩm của mình.

 

Suhyun (AKMU)
Bị một cư dân mạng gửi lời ác ý, thay vì phớt lờ hay đáp trả gay gắt, Suhyun (AKMU) khiến khán giả bất ngờ bởi phản ứng đầy trưởng thành.

Tuy nhiên, có vẻ như AKMU vẫn còn phải đối mặt với những lời khiếm nhã ở thời điểm hiện tại. Mới đây, Suhyun vừa chia sẻ một dòng bình luận đang cố gắng làm tổn thương mình trên trang Instagram cá nhân. “Này bà thím xấu xí ơi, đừng cố tỏ vẻ tự mãn nữa“, một cư dân mạng gửi lời nhắn đến nữ ca sĩ. Đáng nói thay vì mặc kệ, cô nàng đã trực tiếp để lại phản hồi bằng lời lẽ nhẹ nhàng nhưng đầy trưởng thành.

 

Tôi thường phớt lờ các bình luận như thế. Có vẻ bạn còn quá trẻ và nó làm tôi buồn. Có thể bạn cho rằng tôi sẽ không đọc được hoặc là hy vọng tôi sẽ nhìn thấy nhưng bạn biết đấy, chúng tôi biết nhiều thứ hơn bạn nghĩ. Rất may, tôi là kiểu người dễ dàng bỏ qua điều đó, tuy nhiên không phải ai cũng như vậy“, Suhyun viết.

 

Giọng ca “Alien” tiếp tục chia sẻ: “Mặc dù hiện tại bạn có thể đang sử dụng một cây gậy bóng chày nhưng phần cạnh của nó sẽ dần biến thành một con dao khi bạn cứ tiếp tục dùng. Nếu bạn nói lời này bởi vì bạn thực sự ghét tôi, tôi sẽ thông cảm và vượt qua. Trong trường hợp đây là một cảm xúc nhất thời, vui lòng đừng làm như thế nữa. Bạn quý giá hơn việc phải trở thành một người như vậy“.

 

Suhyun (AKMU)
Bài đăng trên trang cá nhân của Suhyun (AKMU).

Hành động từ Suhyun đã được nhiều người hâm mộ dành lời tán thưởng trên các diễn đàn bàn luận bởi sự bao dung và lòng tử tế dù chính bản thân cô đang nhận về những lời ác ý. Không chỉ phá bỏ mọi tiêu chuẩn về ngoại hình của thần tượng Kpop bằng chính tài năng âm nhạc, Suhyun giờ đây còn khiến nhiều người cảm phục bởi nhân cách đẹp.