Trang chủ Tin tức Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương, MLee cùng loạt nghệ sĩ trẻ...

Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương, MLee cùng loạt nghệ sĩ trẻ lan toả thông điệp đầy ý nghĩa qua MV “Tết Là Sum Vầy”

Thảo

Tết Nguyên Đán 2020 đang đến thật gần, các nghệ sĩ đều đang rục rịch phát hành các sản phẩm âm nhạc chủ đề chào năm mới. Các nghệ sĩ trẻ như Suni Hạ Linh, Đỗ Hoàng Dương, Xesi, Vũ Thảo My và MLee cũng đã vừa cùng nhau đưa khản giả đến với không khí Tết trong MV “Tết Là Sum Vầy”.

 

Tối ngày 10/1, MV “Tết Là Sum Vầy” chính thức được ra mắt khán giả nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020. Đây được xem là một trong những MV đặc biệt và hoành tráng mùa Tết năm nay khi quy tụ đông đảo gương mặt quen thuộc với công chúng trong thời gian gần đây như nữ ca sĩ Suni Hạ Linh, nhạc sĩ – ca sĩ Xesi, nam ca sĩ Đỗ Hoàng Dương, nữ ca sĩ Vũ Thảo My, á hậu Trương Mỹ Nhân, cô nàng đa tài MLee, diễn viên trẻ Quốc Anh,…

 

MV “Tết Là Sum Vầy”.

 

Ca khúc “Tết Là Sum Vầy” là một sáng tác của nhạc sĩ Hưng Cacao, được phối khí bởi ca sĩ – nhạc sĩ Drum 7 và sắp xếp lại bởi nhạc sĩ Lê Minh Hiếu. Tất cả đã cùng nhau mang đến sự tươi sáng, trẻ trung, tự do vào ca khúc lần này nhưng vẫn giữ được những nét đầm ấm quen thuộc, hơi hướng đặc trưng của nhạc Xuân. Các nghệ sĩ trẻ muốn gửi gắm thông điệp tới các khán giả của mình nhân dịp đầu Xuân: “Tết dù bận đến mấy cũng nên dành thời gian trở về nhà quây quần bên gia đình sau một năm làm việc bận rộn. Bởi Tết là dịp sum vầy, đoàn tụ”.

 

Những gương mặt trẻ của làng nhạc Việt trong thời gian gần đây đã tụ họp trong MV “Tết Là Sum Vầy”.

Cùng với lời của ca khúc, nội dung MV là chuyến đi trở về nhà trong những ngày cận Tết của Suni Hạ Linh và Đỗ Hoàng Dương. Không chỉ được đoàn tụ với gia đình, cả hai còn có dịp gặp lại rất nhiều bạn bè cũng trở về ăn Tết sau một năm xa cách. Tất cả đã cùng nhau dành thời gian ôn lại kỷ niệm, dọn dẹp và trang hoàng lại nhà cửa, chơi những trò chơi truyền thống ngày Tết, sau đó cùng quây quần bên bếp lửa nấu bánh chưng. Các cảnh quay trong MV gợi lên hình ảnh ngày Tết gần gũi, gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ nhanh chóng khiến khán giả chợt nôn nao khi chỉ còn hơn hai tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán 2020.

 

Một số hình ảnh trong MV “Tết Là Sum Vầy”: