Trang chủ Tin tức K-pop Sướng nhất các V.I.P, YG Entertainment phát hành phim tài liệu về...

Sướng nhất các V.I.P, YG Entertainment phát hành phim tài liệu về Taeyang và chương trình của Big Bang miễn phí

Anna

Theo như thông báo mới nhất từ YG Entertainment, Taeyang sẽ phát hành những tập phim tài liệu đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “White Night”. Đây có thể được xem là một món quà bù đắp cho người hâm mộ trong thời gian mùa dịch cũng như chờ đợi Big Bang comeback.

 

Vào ngày 11/5, YG Entertainment cho biết phim tài liệu “White Night” của Taeyang (Big Bang) sẽ chính thức được công chiếu vào thời gian 18/5 – trùng ngày sinh nhật của Tae Yang. Theo đó, sẽ có 8 tập được phát sóng trong suốt 4 tuần liên tiếp theo lịch định kì là 7 giờ tối (giờ địa phương) vào các ngày thứ Hai và thứ Năm hàng tuần. Người hâm mộ có thể thưởng thức trọn vẹn series này không cần trả phí trên kênh YouTube chính thức của Big Bang.

 

YG Entertainment đã công bố rằng phim tài liệu “White Night” của Taeyang (Big Bang) sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 18/5.

Phim tài liệu “White Night” ghi lại toàn bộ quá trình chuẩn bị cho album phòng thu thứ ba cùng tên của Tae Yang được phát hành vào tháng 8/2017. Ngoài ra, các nội dung về tour diễn, kết hôn và nhập ngũ cũng sẽ có trong bộ phim tài liệu này. Cuộc hành trình ý nghĩa trải dài 215 ngày toàn bộ sẽ được tái hiện trở lại và gửi đến với công chúng. Thông qua đó, mọi người sẽ có thể thấu hiểu được câu chuyện thật của một Dong Young Bae đời thường – người luôn chất chứa những lo âu về giá trị quan và bản sắc của bản thân. Đây được biết là series phim tài liệu cá nhân thứ hai của các thành viên Big Bang. Trước đó, G-Dragon cũng đã phát hành bộ phim tài liệu “Kwon Ji Yong Act lll: M.O.T.T.E” kể ra những góc khuất chân thật của một ngôi sao.

 

Phim tài liệu “White Night” ghi lại toàn bộ quá trình chuẩn bị cho album phòng thu thứ ba cùng tên của Tae Yang được phát hành vào tháng 8/2017.
Các nội dung về tour diễn, kết hôn và nhập ngũ cũng sẽ có trong bộ phim tài liệu này.

Ngoài bộ phim tài liệu “White Night”, YG Entertainment cũng cho mở công khai 7 tập của “Run, BIGBANG Scout!” – một chương trình trả phí thuộc về YouTube Originals của Big Bang đã được quay vào thời gian trước. Nhân dịp này, người hâm mộ cũng có dịp một lần nữa thưởng thức lại nội dung thú vị xoay quanh thần tượng, vừa không phải trả một khoản phí nào. Thông qua hai chương trình, có lẽ các chàng trai Big Bang cũng mong muốn rằng người hâm mộ sẽ không phải cảm thấy quá lâu trong việc chờ đợi nhóm comeback, đồng thời tận hưởng khoảng thời gian ở nhà mùa dịch thật an toàn và thú vị.

 

Tháng Mười Một vừa qua, Tae Yang đã xuất ngũ trở về trong sự chào đón của người hâm mộ sau một thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tháng Một đầu năm, anh chàng cũng đã tranh thủ mở một buổi hội chợ từ thiện nhằm tạo điều kiện để người hâm mộ có thể cùng tham gia một hoạt động ý nghĩa.

 

MV “Wake Me Up” – Taeyang.