Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Super Junior giành chiến thắng tại Billboard Fan Army Face-Off 2018

Super Junior giành chiến thắng tại Billboard Fan Army Face-Off 2018

trinh.vo

Để giành chiến thắng tại Billboard Fan Army Face-Off năm 2018, Super Junior và cộng đồng ELF đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh đến từ 64 fanclub.

 

Theo thông lệ hàng năm, Billboard sẽ tổ chức một sự kiện mang tên Fan Army Face-Off do fan vote. Có tất cả 64 fanclub đại diện cho 64 nghệ sĩ âm nhạc ở nhiều khu vực khác nhau góp mặt tại sự kiện năm nay. Sau 7 ngày gay cấn, chiến thắng của Super Junior đã làm cho cuộc đua Fan Army Face-Off chính thức khép lại.

 

Để vinh danh chiến thắng ấn tượng tại Billboard Fan Army Face-Off 2018 của nhóm nhạc thần tượng Super Junior (SuJu), hãy cùng Billboard điểm lại những dấu ấn đặc biệt của các chàng trai đến từ “xứ sở kim chi” này nhé!

 

Chính thức thành lập vào tháng 11 năm 2005, năm nay SuJu sẽ ăn mừng chặng đường 13 năm hoạt động. Mới đây, các chàng trai cũng đã tạo đột phá lớn khi lần đầu hợp tác cùng Leslie Grace và Play-n-Skillz qua bản hit “Lo Siento”. Ca khúc này khi ra mắt vào tháng 4 đã xuất hiện ở vị trí 13 trên BXH Latin Digital Song Sales.

 

photo-1-1524676485450823921989

Super Junior lần đầu hợp tác cùng Leslie Grace và Play-n-Skillz qua bản hit “Lo Siento”.
Super Junior lần đầu hợp tác cùng Leslie Grace và Play-n-Skillz qua bản hit “Lo Siento”.

SuJu bắt đầu với 12 thành viên và sau đó xuất hiện thêm Kyuhyun, hoàn thành đội hình chính của nhóm. Trong những năm qua, nhóm từng có nhiều khoảng thời gian bị gián đoạn do các lý do cá nhân và thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tính đến hiện tại, SuJu còn lại 9 thành viên gồm: Leeteuk, Shindong, Eunhyuk, Donghae, Ryeowook, Siwon, Yesung, Heechul và Kyuhyun (đang nhập ngũ).

 

Ngoài việc hoạt động chung trong Super Junior, các thành viên cũng theo đuổi sự nghiệp riêng ở nhiều lĩnh vực như diễn viên, MC, kinh doanh. Gần đây, SuJu cũng đã bắt đầu tổ chức chương trình riêng mang tên Super TV.

 

Super Junior đã xuất sắc chiến thắng Billboard Fan Army Face – Off năm 2018.
Super Junior đã xuất sắc chiến thắng Billboard Fan Army Face – Off năm 2018.

Bên cạnh đó, SuJu là một nhóm với rất nhiều đội hình nhỏ hoạt động song song. Có thể kể đến như: Super Junior-M, Super Junior-T, Super Junior-H và có thêm Super Junior-D & E với sự kết hợp của bộ đôi Donghae và Eunhyuk. Ngoài ra, bộ ba Kyuhyun, Ryeowook và Yesung với tên gọi K.R.Y cũng đang dự kiến sẽ trở lại khi Kyuhyun hoàn thành xong đợt nghĩa vụ quân sự của mình.

 

Là fan cứng của Super Junior, vậy bạn có biết họ chính là nhóm nhạc đầu tiên được SM Entertainment thành lập hãng thu âm riêng mang tên Label SJ. Mặc dù vẫn trực thuộc quyền quản lý của SM, song tất cả hoạt động của nhóm đều được quản lý một cách độc lập dưới nhãn hiệu này. Đồng thời cũng cho phép Super Junior thể hiện màu sắc cá nhân nhiều hơn.