Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior từng bắt quả tang quản lý cũ trộm đồ ngay...

Super Junior từng bắt quả tang quản lý cũ trộm đồ ngay trong ký túc xá

YANG

Quản lý gần như là người thân cận và đáng tin tưởng nhất với các thần tượng khi không chỉ điều phối, giúp đỡ họ cho các lịch trình mà còn có phần nào trách nhiệm đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ. Nhưng trở trêu thay, Super Junior lại từng bắt gặp một người quản lý trộm những món đồ đắt tiền của nhóm ngay trong kí túc xá.

 

Xuất hiện trong chương trình “My Little Old Boy” mới đây, Yesung (Super Junior) kể lại rằng có lần anh cảm thấy nghi ngờ khi phát hiện nhiều món đồ của mình ở ký túc xá cứ liên tục biến mất mà không rõ lý do. Cho đến một ngày, nam thần tượng tình cờ tìm ra thủ phạm: “Ở thời điểm ấy, tôi đang sống cùng với Ryeowook và Kyuhyun. Một hôm nọ, tôi tỉnh giấc vì nghe thấy tiếng động trong nhà. Lúc mở mắt, tôi nhìn thấy quản lý của nhóm đang lục lọi thứ gì đó“.

 

Super Junior từng bắt gặp quản lý trộm đồ
Thủ phạm “cuỗm” mất những món đồ mắc tiền của Super Junior không ai khác mà chính là người quản lý gần gũi với nhóm.

Sau đó, Yesung bước ra ngoài cửa để kiểm tra và nhìn thấy người quản lý đang ôm rất nhiều đồ đạc của các thành viên. “Tôi nhanh chóng tóm lấy khi anh ta cố gắng bỏ trốn rồi hỏi anh ta đang làm gì. Chúng tôi còn xảy ra xô xát nữa. Vì vậy, tôi liền gọi cho Leeteuk vì đó là số điện thoại mà tôi liên lạc gần đây nhất“, anh chia sẻ thêm. Leeteuk – trưởng nhóm Super Junior nhớ lại rằng tên trộm bắt đầu phản kháng kịch liệt hơn sau khi anh xuất hiện ở ký túc xá: “Lúc đấy, tôi đang sống cách mọi người một tầng lầu. Tôi đã chạy đến ngay lập tức và người quản lý đó bắt đầu phát điên lên. Anh ta cầu xin chúng tôi đừng để ai biết chuyện này. Tôi phải đứng chặn ở phòng bếp để đề phòng hắn có thể vớ lấy con dao hay thứ gì đó“.

 

Sau khi nghe câu chuyện, thành viên Donghae tò mò muốn biết người quản lý cũ đã trộm những thứ gì từ ký túc xá. Leeteuk liền cho biết chúng bao gồm đồng hồ, khăn quàng cổ, nước hoa và nhiều món đồ đắt tiền khác, trong đó có cả những quà tặng giá trị mà người hâm mộ tặng cho nhóm. Chưa dừng lại ở đó, Kyuhyun còn chia sẻ thêm rằng thủ phạm đã ăn cắp rồi chất những món đồ thành đống ở một nơi bí mật trong thời gian khá dài để chờ ngày mang chúng đến nơi khác, nhưng trước khi điều đó xảy ra thì đã không may bị Yesung bắt gặp.

 

Super Junior từng bắt gặp quản lý trộm đồ
Những món đồ suýt bị trộm mất bao gồm nhiều món quà mắc tiền mà các fan gửi cho các thành viên Super Junior.

Dù đã xảy ra khá lâu nhưng đến nay câu chuyện này mới được Yesung và Leeteuk trực tiếp bật mí với khán giả thông qua sóng truyền hình. Những tình tiết gay cấn mà hai nam thần tượng kể lại chẳng những khiến các khách mời trong chương trình mà ngay cả các thành viên khác trong nhóm như Siwon, Heechul hay Shindong cũng không khỏi bất ngờ.