Trang chủ Tin tức K-pop SuperM chính thức phát hành full album đầu tay “Super One” và...

SuperM chính thức phát hành full album đầu tay “Super One” và MV ca khúc chủ đề “One (Monster & Infinity)”

Anna

Ngoài việc công bố dự án SuperM kết hợp với vũ trụ điện ảnh Marvel, full album “Super One” và MV ca khúc “One (Monster & Infinity)” của “biệt đội Avengers của K-pop” cũng đã được phát hành vào ngày 25/9.

 

Đúng 0 giờ tại Mỹ, SuperM chính thức ra mắt MV cho ca khúc chủ đề “One (Monster & Infinity)” thuộc full album đầu tay “Super One” trong sự kì vọng từ người hâm mộ toàn cầu. Với sự đầu tư kĩ lưỡng từ âm nhạc đến hình ảnh cho sản phẩm lần này, các chàng trai SuperM đã đem đến một màn comeback vô cùng hoành tráng.

 

SuperM trong buổi họp báo online toàn cầu ra mắt album mới “Super One”.

“Super One” là album phòng thu đầu tay của SuperM, với 15 ca khúc thuộc nhiều thể loại nhạc khác nhau. Album lần này cũng bao gồm các bài hát đã được phát hành trước đó như “Tiger Inside”, “100” cũng như ca khúc chủ đề “One (Monster & Infinity)”. Thông điệp chung được truyền tải qua “Super One” chính là: “Mỗi người trong chúng ta đều có sức mạnh đặc biệt (Super) của riêng mình (One). Hãy cùng nhau vượt qua những khó khăn mà chúng ta đang gặp phải bằng một loại sức mạnh tổng hợp (One)”.

 

Album “Super One” của SuperM trên ứng dụng Spotify.

 

Album “Super One” của SuperM trên ứng dụng Apple Music.

 

Album được thực hiện bởi những “nhà tạo hit” tiêu biểu của SM Entertainment như Yoo Young Jin, KENZIE, đội ngũ nhà sản xuất nổi tiếng LDN Noise… Đặc biệt không thể không kể đến đội ngũ sản xuất đến từ Thụy Điển – Moonshine, đây là bộ đôi đã từng làm việc với SuperM qua đĩa đơn “Tiger Inside” và ca khúc “Super Car” trong mini album trước. Ngoài ra, các thành viên Taeyong và Mark cũng đã tham gia vào công đoạn sáng tác và viết lời cho các ca khúc trong album lần này.

 

Đội ngũ nhà sản xuất Moonshine chia sẻ về ca khúc chủ đề “One (Monster & Infinity)” của SuperM qua buổi họp báo.

Ca khúc chủ đề “One (Monster & Infinity)” được thực hiện theo cách thức gọi là Hybrid Remix: kết hợp hai ca khúc khác lại với nhau để tạo nên một sản phẩm âm nhạc cuối cùng. “Monster” và “Infinity” chính là hai ca khúc b-side đã được sử dụng để tạo ra “One”. Một lần nữa, bộ đôi nhà sản xuất Moonshine đã giúp SuperM làm nên một nhạc phẩm tuyệt vời với hai sáng tác của họ. Ca khúc với tiết tấu mạnh mẽ sẽ là một sự cộng hưởng đắc lực cho nhóm khi trình diễn. Lời bài hát thể hiện ý chí vượt qua những khó khăn phía trước, không chút sợ hãi để tiến tới một đích đến cao hơn, tốt đẹp hơn. Thông điệp đó còn được thể hiện trọn vẹn hơn thông qua phần nhìn bắt mắt cùng tạo hình quân phục mạnh mẽ của các thành viên SuperM trong MV.

 

“One (Monster & Infinity)” – SuperM.