Trang chủ Tin tức K-pop SuperM chốt lịch comeback 2023, thành viên Lucas có bị thay thế...

SuperM chốt lịch comeback 2023, thành viên Lucas có bị thay thế sau scandal?

Ánh Sáng

Thông tin về đội hình chính thức của SuperM sắp tới vẫn còn là một ẩn số bởi trước đó thành viên Lucas từng vướng vào lùm xùm không mấy tốt đẹp.

 

Tối ngày 1/1 vừa qua, kênh Youtube chính thức của SuperM bất ngờ “phủi bụi” bằng một video teaser cùng dòng chú thích “SuperM sẽ trở lại vào năm 2023”, nhằm thông báo về sự tái xuất của nhóm trong năm nay. Đây là dự án kết hợp các nghệ sĩ nam trực thuộc SM Entertainment với những gương mặt đầy tài năng như bộ đôi rapper Mark – Tae Yong của NCT, giọng ca chính Baek Hyun và nhảy chính Kai của EXO, em út Tae Min (SHINee) và cuối cùng là Ten và Lucas từ WayV được ra mắt vào năm 2019. 

 

SuperM
Nhiều ý kiến cho rằng 7 tia sáng laser ám chỉ 7 thành viên của SuperM.

Sự trở lại của SuperM đã được các fan chờ đợi từ rất lâu kể từ đĩa đơn cuối cùng của nhóm “We Do” được phát hành vào tháng 4/2021. Dường như màn tái xuất sắp tới vẫn sẽ tiếp tục với đội hình đầy đủ các thành viên bởi có thể thấy hình ảnh 7 tia laser phát ra từ dãy núi trong video được đăng tải. Trước thông tin này, một câu hỏi cũng được đặt ra liệu thành viên Lucas có nằm trong đội hình hoạt động sắp tới hay không bởi sau ồn ào bắt cá hai tay và lừa dối tình cảm nhiều cô gái vào tháng 8/2021, nam thần tượng đã tạm dừng tất cả các hoạt động giải trí cũng như vắng mặt trong lịch trình của NCT và WayV kể từ thời điểm đó. 

 

Comeback teaser của SuperM. 

 

Không loại trừ khả năng một tên tuổi khác trực thuộc SM sẽ thay thế cho một vị trí trong đội hình sắp tới. Theo đó, bảy tia sáng laser có thể coi là biểu tượng của 7 thành viên với ánh sáng xanh ngọc trai tượng trưng cho SHINee, hai tia sáng bạc dành cho EXO, 3 tia sáng lục là màu tượng trưng cho NCT và cuối cùng tia sáng đỏ có khả năng là biểu tượng cho sự xuất hiện của TVXQ. Cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức liệu thành viên nào sẽ tiếp tục tham gia khiến người hâm mộ không khỏi “đứng ngồi không yên” về màn tái xuất này.