Trang chủ Tin tức K-pop SuperM phát hành trailer với đội hình đầy đủ, chẳng có gì...

SuperM phát hành trailer với đội hình đầy đủ, chẳng có gì ngoài visual siêu đỉnh và trai đẹp đứng cạnh trai đẹp

Anna

Làm dân tình hồi hộp với teaser giới thiệu về từng thành viên, cuối cùng SM cũng chịu tung ra trailer chính thức có đủ mặt anh tài của nhóm nhạc mệnh danh “Avengers” trong giới Kpop – SuperM.

 

Vào ngày 24/9 vừa qua, SM Entertainment bất ngờ thông qua kênh YouTube chính thức của công ty phát hành ra trailer đầu tiên của nhóm nhạc SuperM làm dân tình được một phen nháo nhào. Đây chính là trailer đầu tiên của SuperM có mặt đầy đủ các thành viên trong nhóm. Trước đó, SM Entertainment cũng đã phát hành riêng video teaser riêng cho cá nhân từng thành viên để có thể dễ dàng thể hiện cho công chúng thấy được sức hút của mỗi người.

 

SuperM trong đội hình đầy đủ 7 thành viên, sẵn sàng tạo nên cú nổ đến với Kpop.

Có thể thấy vì đặc thù dành riêng cho thị trường Mỹ, hình tượng của SuperM cũng được xây dựng theo hướng mạnh mẽ và ít màu sắc hơn hẳn các sản phẩm thường thấy của Kpop. Tuy nhiên điều đó cũng không làm giảm đi sức hấp dẫn của các anh chàng trai “tân binh quái vật” này. Trailer vẫn đi theo hình thức giới thiệu từng thành viên nhưng việc SuperM cùng đứng chung đội hình lần đầu tiên cũng tạo nên phản ứng bùng nổ đến với người hâm mộ. Tất cả mọi sự chú ý đều đổ dồn vào những chàng trai “tân binh nhưng không hề là tân binh” này.

 

Hình tượng mạnh mẽ, đầy tối giản nhưng không kém phần quyến rũ giúp SuperM dễ dàng chinh phục được trái tim người hâm mộ. Không những thế, sau trailer đẹp mắt này, phong cách và màu sắc âm nhạc mà SuperM sẽ thể hiện là gì cũng là một trong những yếu tố kích thích sự tò mò của công chúng.

 

SuperM là nhóm nhạc tập hợp 7 thành viên nổi trội đến từ các nhóm nhạc nam danh tiếng của SM như Tae Min (SHINee), Bae Hyun, Kai (EXO), Tae Yong, Mark (NCT 127) và cuối cùng là Lucas và Ten thuộc nhóm nhỏ WayV quảng bá ở Trung Quốc của NCT. Nhóm được giới thiệu như là một nhóm nhạc không chỉ hội tụ đủ những yếu tố cần có của một nhóm nhạc, mà những nhân tố tài năng và đầy thu hút của SuperM sẽ tạo ra một cú nổ lớn trong lịch sử Kpop. Được biết, SuperM sẽ hoạt động ở hai thị trường chính là Mỹ là Hàn với sự bắt tay giữa SM Entertainment và hãng đĩa Mỹ nổi tiếng Capitol Music.

 

Group Trailer – SuperM.

 

Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/10 sắp tới đây với album đầu tay và sở hữu showcase ra mắt “SuperM : Live From Capitol Records in Hollywood” tại Capitol Records Tower, Hollywood thuộc nước Mỹ.