Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc SZA lên tiếng đính chính đúng là cô và Drake từng hẹn...

SZA lên tiếng đính chính đúng là cô và Drake từng hẹn hò, nhưng không phải vào năm 2008

Thảo

Mọi chuyện bắt đầu từ những câu rap của Drake trong một ca khúc mới vừa được phát hành. Không những không phủ nhận, nữ ca sĩ thậm chí còn tự mình xác nhận mối quan hệ trong quá khứ của cả hai trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

 

Trong album hợp tác “Savage Mode II” của 21 Savage và Metro Boomin được phát hành vào ngày 2/10 vừa qua, Drake đã góp mặt trong một track nhạc mang tên “Mr. Right Now”. Tuy nhiên, ca khúc này đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả, thậm chí là có lượt tìm kiếm và xem lời bài hát nhiều nhất trong album này. Tất nhiên, sức hút của Drake đã góp phần giúp ca khúc này được chú nhiều hơn, nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó.

 

Trong một câu rap của Drake ở phần lời thứ hai của “Mr. Right Now”, anh đã gọi thẳng tên chủ nhân ca khúc “The Weekned”: “Bởi vì tôi đã từng hẹn hò với SZA vào năm ’08”. Điều này hoàn toàn gây bất ngờ cho người hâm mộ của cả hai vì cả Drake lẫn SZA đều chưa từng đề cập tới mối quan hệ lãng mạn này trước đây. Bên cạnh đó, có một chi tiết cũng khiến các fan băn khoăn không kém đó chính là thời điểm hai người hẹn hò theo lời “kể” của Drake.

 

Drake bất ngờ tiết lộ từng hẹn hò với SZA bằng lời rap trong ca khúc “Mr. Right Now”.

Dựa trên lí lịch được công bố, phải đến ngày 8/11/2008 thì nữ ca sĩ sinh năm 1990 mới chính thức bước sang tuổi 18. Do đó, câu hỏi được công chúng trên khắp nền tảng Twitter đặt ra vào những ngày qua chính là “SZA đã đủ 18 tuổi khi hẹn hò với Drake hay chưa?”. Sự chênh lệch tuổi tác của cặp đôi vào thời điểm họ đến với nhau đã trở thành đề tài được nhiều người bàn tán, đặc biệt là trong trường hợp lúc đó cô nàng vẫn còn ở độ tuổi vị thành niên.

 

Theo lời rap của Drake, cặp đôi đã hẹn hò vào năm 2008.

Không để những cuộc bàn luận của công chúng đi quá xa, SZA đã tự mình lên tiếng xác nhận những thông tin có liên quan đến những lời rap này. Nữ ca sĩ chia sẻ trong một bài viết trên trang cá nhân của mình: “Thật ra chuyện đó xảy ra vào năm 2009. Tôi nghĩ rằng anh ấy chỉ gieo vần một cách ngây thơ giữa từ “eight” (08) và “wait” (đợi)“. Như vậy, đúng là cặp đôi đã hẹn hò với nhau, nhưng không phải vào năm 2008 như Drake đã rap mà là vào 2009.

 

SZA lên tiếng xác nhận về mối quan hệ hẹn hò với Drake.

Để tăng tính xác thực cho lời khẳng định của mình, SZA nói thêm: “Bất kì ai thật sự biết tôi và có chú ý đến việc đó vào khoảng thời gian đó đều có thể làm chứng”. Biết rằng người hâm mộ của mình đang băn khoăn về điều gì, nữ ca sĩ cũng bổ sung thêm: “Tôi chỉ là không muốn bất cứ ai suy nghĩ bất cứ điều gì về “dưới tuổi vị thành niên” hay chuyện gì nghe quá rùng mình đã diễn ra vào thời điểm đó. Mọi thứ hoàn toàn trong sáng. Và chuyện cũng đã lâu lắm rồi”. Trước đó, các fan đã khá lo lắng vì bỗng dưng cô nàng lại rơi vào tình huống khá nhạy cảm. Tuy nhiên sau những lời đính chính của SZA, người hâm mộ của nữ ca sĩ đã có thể yên tâm và tiếp tục ủng hộ mối quan hệ đồng nghiệp của cả hai.

 

 

Ca khúc “Mr. Right Now” – 21 Savage, Metro Boomin ft. Drake trên nền tảng Spotify và Apple Music.