Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop SZA tăng tốc trên đường đua âm nhạc, hé lộ sẽ phát...

SZA tăng tốc trên đường đua âm nhạc, hé lộ sẽ phát hành album sau ba năm ấp ủ

Pura Vida

Đầu năm nay, chúng ta có hẹn với những album mới tinh của Justin Bieber, Selena Gomez, Halsey,… Nhưng hãy thêm SZA vào danh sách này bởi cô nàng cũng đang nóng lòng được trình làng album trong năm 2020.

 

Sáng thứ Sáu (3/1) vừa qua, nữ ca sĩ đã trả lời người hâm mộ rằng đang có một sản phẩm sắp được ra mắt vào năm nay. Dù chẳng có thông tin gì được hé lộ về thời gian cũng như tựa sản phẩm, thế nhưng sự phản hồi của SZA cho thấy cô nàng đang hoặc đã hoàn thiện đứa con tinh thần này.

 

Cuối tháng 5/2019, cô nàng đã ra mắt sản phẩm “Just Us” kết hợp cùng DJ Khaled. Ca khúc này nhận được nhiều sự chú ý và những phản hồi tích cực của khán giả. Album đầu tay “Ctrl” vào phát hành vào năm 2017 đã mang về cho nữ ca sĩ sinh năm 1990 nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Album này đứng thứ 3 trên BXH Billboard Hot 200 và được chứng nhận bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA).

 

SZA sẽ trình làng sản phẩm mới trong năm 2020.

Ca khúc “The Weekend” từ album đã chạm mốc #29 trên BXH Billboard Hot 100. Nhờ đó, cô có mặt trong bốn đề cử Grammy từ album “Ctrl” và các ca khúc của mình. Ngoài ra, SZA còn được nghề cử Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải thường niên lần thứ 60. Với tạp chí Time, đây là album hay nhất năm 2017.

 

Tháng Tám năm ngoái, cô tiết lộ bản thân mình trong album thứ hai “đã bớt sợ hãi hơn”: “Tôi đã vân phân rằng liệu mình có nên đưa các ca khúc chưa xuất hiện trong “Ctrl” vào album này không, hay là tôi sẽ tung ca khúc mới trong sản phẩm này chứ, và cũng do dự về việc pha trộn cả sản phẩm cũ lẫn mới vào album. Nhưng chỉ cần tôi ngừng sợ hãi một chút, tôi sẽ làm được! Lần đầu ra mắt album tôi đã lo lắng rất nhiều về việc mang nó đến mới nhiều khán giả”.

 

Mặc dù kỳ vọng rất cao cho album mới nhưng SZA chia sẻ khẳng định cô không cảm thấy bất cứ áp lực nào bởi cô tin vào bản thân mình. Và điều này thể hiện rằng cô nàng đang vô cùng tự tin trong album kế tiếp. Chia sẻ về cách truyền đạt thông điệp sau những bản nhạc của mình, SZA từng nói rằng cô muốn thông qua đó để chữa lành tất cả mọi người.

 

Album “Ctrl” – SZA trên nền tảng Spotify.

 

Album “Ctrl” – SZA trên nền tảng Apple Music.