Trang chủ Tin tức K-pop T-ara thông báo chính thức comeback vào cuối năm, trước khi Đông...

T-ara thông báo chính thức comeback vào cuối năm, trước khi Đông đến!

Anna

Tin vui nhân đôi vào ngày kỉ niệm 12 năm của T-ara, các cô gái xác nhận rằng nhóm sẽ comeback vào cuối năm nay.

 

Vào ngày 29/7 vừa qua, T-ara đã thực hiện một buổi phát sóng trực tuyến để cùng người hâm mộ kỉ niệm 12 năm ra mắt. Trong buổi phát sóng này, các cô gái bất ngờ thông báo một tin tức chắc chắn sẽ khiến Queens (fandom của T-ara) phấn khích hơn bao giờ hết. Cụ thể, T-ara hiện tại đang chuẩn bị cho lần comeback mới nhất với tư cách một nhóm sau hơn 4 năm ngừng hoạt động.

 

T-ara thông báo chính thức comeback vào cuối năm, trước khi Đông đến!
Trong buổi livestream kỉ niệm 12 năm thành lập nhóm, T-ara đã công bố về kế hoạch comeback vào thời điểm cuối năm.

Cô nàng Hyomin nhấn mạnh: “Có rất nhiều người đang chờ đợi chúng tôi. Người hâm mộ của nhóm đã chờ ngày này rất lâu rồi. Bao nhiêu năm trôi qua rồi nhỉ? Album cuối cùng chúng tôi cho phát hành là vào năm 2017. Bốn năm đã trôi qua rồi, nhưng hiện tại có vẻ là thời điểm thích hợp. Thành thật mà nói, chúng tôi luôn trò chuyện với nhau về khả năng của việc quay trở lại cùng nhau mỗi khi gặp mặt. Nhưng thực tế cả nhóm phải đối mặt với rất nhiều trở ngại. Tuy nhiên lần này, chúng tôi nghĩ rằng mình đã tìm thấy cơ hội và đây là thời điểm thích hợp để tận dụng nó. Chúng tôi hiện tại đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho comeback đấy”.

 

T-ara chính thức thông báo comeback vào thời điểm cuối năm, trước mùa Đông đến
Album “What’s My Name” phát hành vào năm 2017 là sản phẩm cuối cùng của T-ara tính tới thời điểm này.

Trong bầu không khí đầy phấn khởi, các thành viên còn lại cũng lên tiếng ngay sau đó theo Hyomin. Jiyeon cho biết có thể sẽ không để người hâm mộ chờ đợi lâu và một vài gợi ý nhỏ sẽ được công bố để cho các bạn fan có thêm tinh thần. Không để người em cùng nhóm của mình nói hết, Hyomin liền tiết lộ luôn một cách thành thật rằng nhóm có thể comeback trước khi cuối năm kết thúc, trước thời điểm mùa Đông đến.

 

Cả ba người còn lại liền phản ứng và đùa rằng cô nàng thật sự tiết lộ quá nhiều. Dẫu vậy, Hyomin vẫn tiếp tục khẳng định thêm rằng việc quay trở lại sân khấu có thể trước cả ngày tuyết đầu mùa xuất hiện. Nếu thật sự đúng theo kế hoạch, lần quay trở lại này của T-ara sẽ được thực hiện trong đội hình 4 thành viên như khi họ phát hành album “What’s My Name” năm 2017.

 

MV “What’s My Name” – T-ara.