Trang chủ Tin tức K-pop T.O.P xoá tên YG trên profile trước thềm comeback cùng Big Bang

T.O.P xoá tên YG trên profile trước thềm comeback cùng Big Bang

YANG

Hai tuần trước khi Big Bang chính thức tái xuất làng nhạc sau nhiều năm vắng bóng, hồ sơ thông tin chính thức của thành viên T.O.P bất ngờ được cập nhật lại.

 

Cụ thể vào hôm 22/3 vừa qua, toàn bộ profile cá nhân của T.O.P bao gồm thông tin cũng như hình ảnh đại diện trên một trang thông tin uy tín tại Hàn Quốc đã được thay đổi. Đáng chú ý, nam thần tượng đã xoá bỏ YG Entertainment ở mục công ty chủ quản trên lý lịch của mình sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng cùng “ông lớn” này. Trong khi đó, profile của các thành viên còn lại là G-Dragon, Taeyang và Daesung vẫn được giữ nguyên.

 

profile của T.O.P Big Bang cập nhật
Thông tin và hình ảnh trên profile của T.O.P được thay đổi 2 tuần trước khi Big Bang comeback.

Động thái này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Big Bang xác nhận trở lại vào ngày 5/4 tới. Được biết, đây là màn comeback chính thức từ nhóm nhạc nam lừng lẫy một thời sau khoảng 4 năm vắng mặt tại đường đua Kpop. Trước đó vào đầu tháng Hai năm nay, YG Entertainment đã thông báo hợp đồng độc quyền với T.O.P đã kết thúc và hai bên quyết định không gia hạn. Mặc dù thông tin ban đầu khẳng định anh vẫn sẽ tham gia quảng bá cùng nhóm khi điều kiện cho phép, nhưng nam nghệ sĩ cho biết màn comeback này có thể sẽ là lần cuối trước khi anh ngừng đồng hành cũng Big Bang trong một thời gian dài.

 

Qua cuộc phỏng vấn cùng tạp chí Prestige của Hong Kong gần đây, T.O.P đã bật mí về kế hoạch phát hành album solo đầu tay mà anh đã tâm huyết thực hiện trong thời gian nghỉ ngơi: “Tất cả các bài hát đều xuất phát từ trái tim chân thành của tôi. Tôi đã bỏ rất nhiều mồ hôi và công sức để hoàn thành đĩa nhạc này”. Đặc biệt, nam thần tượng còn tiết lộ rằng sản phẩm sẽ được dựng thành một tác phẩm phim truyện. Ngoài ra, T.O.P cũng đang ấp ủ ý định thành lập hãng thu âm riêng sau khi rời YG Entertainment cùng kế hoạch đào tạo nghệ sĩ theo cách thức mới mẻ hơn so với nên công nghiệp idol hiện tại của Kpop.