Trang chủ Tin tức K-pop Tae Yeon chính thức xác nhận trình bày phiên bản tiếng Hàn...

Tae Yeon chính thức xác nhận trình bày phiên bản tiếng Hàn của ca khúc “Into The Unknown” – OST “Frozen II”

Anna

Vừa qua, sau một loạt “thính” từ nhà sản xuất Disney, Tae Yeon chính thức xác nhận trở thành nữ ca sĩ trình bày phiên bản tiếng Hàn cho ca khúc “Into The Unknown” – nhạc phim chính thức dành cho bộ phim “Frozen II”.

 

Vào ngày 30/10, phía nhà sản xuất của bộ phim “Frozen II” đã đưa ra xác nhận “Chủ nhân của chiếc bóng đen là nghệ sĩ hát OST phiên bản tiếng Hàn cho “Frozen II”, chính là Tae Yeon”. Công bố này khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích vì chất giọng của cô nàng vô cùng phù hợp để thể hiện ca khúc “Into The Unknown”.

 

Được biết, đây là một trong các ca khúc chủ đề chính của bộ phim đình đám sắp công chiếu. Và cũng tương tự như “Let It Go” của “Frozen”, bản nhạc phim “Into the Unknown” sẽ được hát lại bằng nhiều thứ tiếng dựa theo mỗi quốc gia phát hành. Chính vì thế, việc ai là người sẽ thể hiện ca khúc này khiến công chúng quan tâm hơn bao giờ hết.

 

Poster chính thức của Tae Yeon dành riêng cho ca khúc “Into The Unknown” – OST của bộ phim “Frozen II”.

“Into The Unknown” là một ca khúc mang theo giai điệu hùng tráng thể hiện nội tâm của “nữ hoàng băng giá” Lisa trước một cuộc phiêu lưu mới mẻ. Theo như dự đoán của người hâm mộ, với sự nổi tiếng vốn có của bộ phim “Frozen II” cùng sức ảnh hưởng của Tae Yeon sẽ đủ sức đưa ca khúc này trở thành một sản phẩm âm nhạc “siêu hit”. Ngoài công bố thông qua truyền thông, nhà sản xuất phim cũng phát hành poster chính thức dành riêng cho nữ ca sĩ. Hình ảnh Tae Yeon được thể hiện lại bằng các hiệu ứng nét vẽ hoạt hình cùng phối cảnh xung quanh là lá đỏ và không khí mùa đông bao phủ vô cùng phù hợp.

 

Vừa qua, Tae Yeon đã trở lại cùng album phòng thu mới nhất “Purpose”, lại tiếp tục xác nhận sẽ trình bày lại ca khúc nhạc phim “Into The Unknown” cho “Frozen II”. Tháng Mười Một sắp tới đây có vẻ sẽ là một sự bùng nổ trong âm nhạc của nữ ca sĩ Tae Yeon.