Trang chủ Tin tức K-pop Taeyeon lên tiếng khi có người nhận là “thành viên hụt” của...

Taeyeon lên tiếng khi có người nhận là “thành viên hụt” của SNSD: “Nhóm chúng tôi không phải là trạm xe buýt!”

Thảo

Sau khi hay tin một thí sinh của “Voice Queen” cho rằng mình từng suýt trở thành một “mảnh” của SNSD, phản ứng của nhóm trưởng Tae Yeon khiến người hâm mộ được dịp “mát lòng mát dạ”.

 

Trong tập phát sóng vào ngày 28/11 của “Voice Queen” – một chương trình âm nhạc của đài MBN, thí sinh Hong Min Ji đã tự giới thiệu bản thân mình là cựu thực tập sinh của SM Entertainment 17 năm trước và suýt trở thành một thành viên của nhóm nhạc nữ “tường thành” SNSD.

 

Đây không phải là lần đâu tiên có ai đó kể rằng mình từng thực tập ở công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc hay là mảnh ghép “hụt” của SNSD. Nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy nhóm trưởng đầy tài năng của SNSD phản ứng mạnh mẽ với thông tin này.

 

Cụ thể, Tae Yeon đã có một dòng trạng thái đăng trên Story Instagram về vấn đề này. Cô kể về những khó khăn mà mình và các thành viên đã phải trải qua để có thể cùng nhau ra mắt dưới cái tên SNSD. Đồng thời, nữ ca sĩ thẳng thắn mong mọi người ngưng sử dụng cái tên SNSD để đánh bóng bản thân.

 

Story gây bão của nhóm trưởng SNSD được đăng trên tài khoản Instagram cá nhân sáng nay.

“Tám người chúng tôi để được ra mắt chung một nhóm nhạc mang tên SNSD đã đánh cược mọi thứ và nỗ lực hết mình từ rất lâu. Chúng tôi không phải là nhóm nhạc được thành lập trong vòng một buổi sáng đẹp trời. Chúng tôi đã phải chăm chỉ làm việc để nhóm có được những thành viên tuyệt vời nhất. Không thể đong đếm được rằng chúng tôi đã sát cánh bên nhau biết bao lâu trước khi có thể cùng ra mắt công chúng. Nhóm chúng tôi không phải là cái trạm xe buýt, ai muốn tuỳ tiện lên xuống cũng được, trừ khi bạn đã từng cùng chúng tôi trải qua những năm tháng ấy. Tôi mong rằng, những ai chưa từng cùng chúng tôi đổ mồ hôi rơi nước mắt, đừng sử dụng cái tên SNSD và khiến chúng tôi phải cảm thấy khó xử nữa”.

 

Hầu hết người hâm mộ cảm thấy khá thích thú với lời nhắn nhủ của Tae Yeon, rằng cô quả nhiên là nhóm trưởng đầy trách nhiệm của SNSD. Đa số đều cho rằng những người đang có ý định giới thiệu mình là thành viên “hụt” của nhóm nên tôn trọng công sức của các cô gái hơn là sử dụng tên SNSD một cách vô tội vạ.

 

Nhóm trưởng mạnh mẽ của SNSD vừa qua cũng đã có một màn trở lại đầy ấn tượng với album “Purpose”.

Mới đây, nữ ca sĩ đã hoá thành “Elsa phiên bản đời thật” khi thể hiện lại ca khúc “Into The Unknown” của bom tấn “Frozen 2”. Bằng giọng hát đầy nội lực của mình, Tae Yeon đã hoàn toàn chinh phục người nghe bằng bản phát hành chính thức vào ngày 15/11 vừa qua.