Trang chủ Tin tức K-pop Taeyeon (SNSD) bị lừa 1,1 tỷ Won

Taeyeon (SNSD) bị lừa 1,1 tỷ Won

YANG

Được biết, trưởng nhóm SNSD chỉ là một trong số rất nhiều nạn nhân của vụ lừa đảo lên đến hàng tỷ Won mà báo chí Hàn Quốc đăng tải vào sáng nay. Ngay khi tin tức nổ ra, SM Entertainment đã đưa ra quan điểm chính thức. 

 

Theo đó cách đây vài giờ, truyền thông đưa tin Taeyeon (SNSD) đã bị một tập đoàn bất động sản lừa mua một mảnh đất tại thành phố Hanam, tỉnh Gyeonggi vào năm 2019 với giá trị lên đến 1,1 tỷ Won. Trên thực tế, trừ khi sử dụng cho mục đích quân sự hoặc xây dựng cơ sở công cộng, đây vốn dĩ là khu vực thuộc miền núi và không thích hợp để phát triển vì nằm trong diện cần được bảo tồn theo Đạo luật Bảo tồn rừng.

 

Taeyeon (SNSD) bị lừa 1,1 tỷ Won
Taeyeon (SNSD) bị một tập đoàn bất động sản lừa mua một mảnh đất nằm trong diện cần bảo tồn và không thể phát triển với giá 1,1 tỷ Won.

Theo báo cáo từ cơ quan cảnh sát, công ty bất động sản trên bỏ ra 400 triệu Won để mua khu vực này, sau đó bán lại cho giọng ca “All About You” với giá 1,1 tỷ Won. Bằng cách nói dối về việc mảnh đất sẽ được tái phát triển, các đối tượng trên đã chia nhỏ thành từng khu và thành công lừa đảo khoảng hơn 3000 người, bao gồm Taeyeon. Đáng chú ý, công ty này thậm chí còn quảng cáo trên truyền hình và lợi dụng tên tuổi của một diễn viên hài nổi tiếng để thu hút nhiều nhà đầu tư.

 

Trong khi đó, phía công ty chủ quản từ chối đưa ra bình luận về sự việc này vì cho rằng đây là vấn đề riêng tư của thành viên SNSD. “Rất khó để chúng tôi nắm bắt tình hình do nó có liên quan đến tài sản cá nhân mà nghệ sĩ sở hữu“, đại diện SM Entertainment phát biểu. Vụ việc vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý.