Trang chủ Tin tức K-pop Taeyeon (SNSD) thấy tiếc cho thế hệ đàn em khi phải cạnh...

Taeyeon (SNSD) thấy tiếc cho thế hệ đàn em khi phải cạnh tranh khốc liệt để được debut

YANG

Debut vào năm 2007, Taeyeon có gần 15 năm hoạt động tại làng giải trí Hàn Quốc. Không chỉ sở hữu sự nghiệp rực rỡ dưới tư cách thành viên SNSD, nữ thần tượng còn ghi dấu ấn mạnh mẽ khi hoạt động solo. Đối với thế hệ nghệ sĩ trẻ ngày nay, Taeyeon đã trở thành hình mẫu lý tưởng mà nhiều người học hỏi. 

 

Mới đây, thông qua buổi họp báo giới thiệu album solo mới mang tên “INVU”, phóng viên đã đề cập đến việc trưởng nhóm SNSD đang được đàn em trong nghề ngưỡng mộ đến mức nào. Đáp lại, cô nàng thổ lộ: “Tôi chắc chắn rất vui và biết ơn vì trở thành hình mẫu cho rất nhiều người trong số họ nhưng cũng cảm thấy hơi áp lực vì điều đó“.

 

Taeyeon thừa nhận Kpop trở nên cạnh tranh
Sau hơn một thập kỷ làm nghề, Taeyeon trở thành hình mẫu lý tưởng cho thế hệ thần tượng trẻ ngày nay.

Khi được hỏi liệu có lời khuyên nào dành cho hậu bối, Taeyeon hy vọng các thần tượng trẻ tuổi sẽ biết cách nắm bắt cơ hội đến với mình. “Tôi nghĩ rằng điều quan trọng đối với ngôi sao Kpop là phải biết chính xác những gì họ muốn thể hiện thông qua âm nhạc và màn trình diễn của mình“, nữ ca sĩ nói thêm. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1989 thừa nhận rằng cô cảm thấy ngành công nghiệp Kpop đang trở nên quá cạnh tranh. Đơn cử như việc thực tập sinh phải đối đầu nhau để giành suất debut ở các show sống còn hay những cuộc chạy đua thành tích giữa nhiều nhóm nhạc vì chiếc cúp tại chương trình âm nhạc, giải thưởng cuối năm nào đó.

 

Trước thực tế này, Taeyeon bày tỏ sự lo lắng và thông cảm cho các thần tượng trẻ sau khi nhìn thấy họ phải nỗ lực nhiều thế nào để có thể theo đuổi con đường nghệ thuật. “Tôi cảm thấy tiếc cho các hậu bối, những người đã phải cố gắng sống sót trong một môi trường như vậy. Tôi hy vọng họ không bị tổn thương suốt chuyến hành trình của mình“, giọng ca “Four Seasons” chia sẻ. Không cần phải làm điều gì to lớn, Taeyeon chắc chắn khiến thế hệ đàn em thêm phần yêu mến và kính trọng với lời động viên đầy chân thành trên.

 

Taeyeon thừa nhận Kpop trở nên cạnh tranh
Trưởng nhóm SNSD bày tỏ sự cảm thông cho thế hệ đàn em khi phải hoạt động trong thị trường Kpop đang trở nên vô cùng cạnh tranh.

Mặt khác, album “INVU” vừa phát hành là đĩa nhạc phòng thu thứ ba trong chặng đường solo của Taeyeon. Bao gồm 13 bài hát, sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành về giọng hát cũng như màu sắc âm nhạc mà trưởng nhóm SNSD thể hiện so với những dự án trước. Ca khúc chủ đề nhận về nhiều phản hồi tích cực và giành được vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.

 

Album “INVU” của Taeyeon trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.