Trang chủ Tin tức K-pop Taeyeon (SNSD) thông báo comeback vào cuối năm, fan đoán sẽ là...

Taeyeon (SNSD) thông báo comeback vào cuối năm, fan đoán sẽ là một album “hệ” nhạc buồn

Anna

Không còn chỉ là những suy đoán, Taeyeon đã thật sự mang tin vui đến cho người hâm mộ của mình vào những ngày cuối năm. Theo teaser vừa được công bố, cô nàng sẽ cho ra mắt một mini album hoàn toàn mới mang tên “What Do I Call You”.

 

Qua trang mạng xã hội chính thức của nhóm SNSD, SM Entertainment vừa thông báo về sản phẩm âm nhạc sắp tới của Taeyeon. Hình ảnh teaser theo phong cách trắng đen, mang màu sắc trưởng thành và có chút hoài cổ của nữ ca sĩ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Qua đó, các fan cũng dự đoán có thể đây sẽ là một set nhạc buồn với những giai điệu da diết phù hợp với không khí mùa đông. Kèm theo bức ảnh, các thông tin chi tiết về màn comeback này cũng được tiết lộ bao gồm tên mini album “What Do I Call You” và thời gian phát hành rơi vào ngày 15/12.

 

Taeyeon (SNSD) sẽ chính thức trở lại làng nhạc vào ngày 15/12.

Được biết, mini album thứ tư “What Do I Call You” của nữ ca sĩ có tổng cộng 6 ca khúc với đa dạng màu sắc âm nhạc. Không chỉ mang bầu không khí phù hợp với thời điểm cuối năm, “đứa con tinh thần” mới nhất của Taeyeon sẽ một lần nữa khẳng định với công chúng khả năng cảm thụ âm nhạc của cô cũng như những chất liệu, phong cách mà cô đang theo đuổi. Người hâm mộ hiện vẫn đang mong đợi những thông tin kế tiếp về sản phầm lần này trong những ngày sắp tới.

 

Ca khúc “Happy” – Taeyeon trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Happy” – Taeyeon trên ứng dụng Apple Music.

 

Trong suốt một năm qua, nữ ca sĩ đã liên tục thử thách bản thân bằng nhiều trải nghiệm âm nhạc khác nhau từ đĩa đơn “Happy” cho đến một loạt các ca khúc nhạc phim, những dự án kết hợp như “Let Me Out” cùng Crush hay “My Love” với tiền bối Lee Seung Cheol. Do đó, người hâm mộ của Taeyeon lại càng thêm mong đợi vào mini album lần này, đặc biệt khi cô luôn là một nữ nghệ sĩ được khán giả yêu nhạc tin tưởng sẽ luôn đem đến những sản phẩm chất lượng.

 

MV “Happy” – Taeyeon.