Trang chủ Tin tức K-pop Tài tử Jo In Sung vạn người mê, 1 người không mê:...

Tài tử Jo In Sung vạn người mê, 1 người không mê: “Xin lỗi nhưng cháu thích Super Junior”

Nổi tiếng là nam diễn viên vừa điển trai vừa diễn xuất giỏi của màn ảnh Hàn Quốc, Jo In Sung lại đành ngậm ngùi khi bị một khách hàng tuổi teen từ chối vì một nhóm nhạc Kpop.

 

Trong tập phát sóng vào ngày 17/3 của show truyền hình thực tế “Unexpected Business 2”, Jo In Sung được một khách hàng trẻ tuổi nhận ra nhưng ngay sau đó lại bị từ chối một cách hết sức đáng yêu. Tiếp tục là thành viên cố định ở mùa 2 chương trình, lần này nam diễn viên chịu trách nhiệm quản lý một siêu thị nhỏ kiêm luôn cả việc phục vụ món ăn cho khách hàng. Khi nhìn thấy một cặp bố con tới dùng bữa tại cửa hàng, sao nam “It’s Okay, That’s Love” đã bước đến để chào hỏi. Nhận ra Jo In Sung, cô con gái liền thốt lên: “Thật tiếc vì mẹ cháu không thể đến hôm nay. Mẹ là một fan cứng của chú đó ạ”.

 

Jo In Sung
Jo In Sung đã bị một khách hành tuổi teen từ chối trên chương trình thực tế “Unexpected Business 2″.

Nghe vậy, Jo In Sung bỗng thở dài: “Thật sao? Không biết vì lý do gì, những người thích chú chưa bao giờ đến đây cả. Mọi người toàn nói “Mẹ tôi rất hâm mộ bạn” hoặc là “Bạn tôi là một fan ruột của bạn” chứ chú chưa gặp ai thích chú cả”. Nói đến đây, nam diễn viên nhìn cô bé với ánh mắt đầy mong đợi và ngỏ lời bằng một tông giọng dễ thương: “Vậy còn cháu thì sao, cháu có thể thích chú chứ?”. Tuy nhiên, cô bé đã mỉm cười ngại ngùng và đáp lại chàng tài tử nổi tiếng: “Xin lỗi chú, nhưng cháu thích người nổi tiếng khác rồi ạ”. Hóa ra lý do khiến khách hàng nhí này từ chối Jo In Sung không phải ai khác mà chính là … nhóm nhạc Super Junior.

 

Super Junior
Bất chấp ánh mắt đầy kì vọng từ Jo In Sung, cô bé tiết lộ mình là một fan của Super Junior nên không thích thêm ai được nữa.

Câu chuyện quá đỗi đáng yêu này đã khiến khán giả cảm thấy thích thú, bên cạnh đó cũng ngạc nhiên vì cô bé chỉ đang ở độ tuổi teen nhưng lại yêu thích một nhóm nhạc Gen 2 là Super Junior. Điều này chứng tỏ sức hút của các nam thần tượng sắp bước sang tuổi 40 không hề kém cạnh những idol hậu bối trẻ trung hiện nay. Super Junior vừa comeback vào tháng Hai với single album đặc biệt “The Road: Winter For Spring”. Còn về Jo In Sung, anh tiếp tục cùng nam diễn viên Cha Tae Hyun tham gia mùa 2 chương trình “Unexpected Business” – nơi cả hai điều hành một siêu thị nhỏ ở vùng quê trong 10 ngày.