Trang chủ Tin tức Tạm gác lại những giai điệu Ballad buồn, Erik trở lại với...

Tạm gác lại những giai điệu Ballad buồn, Erik trở lại với bản Pop Dance “Anh Luôn Là Lý Do”

YANG

Sản phẩm khởi động năm 2021 của Erik đã chính thức được lên sóng. Với “Anh Luôn Là Lý Do”, Erik chứng minh được bản thân không chỉ làm tốt với thể loại Ballad mà còn dễ dàng chinh phục nhiều màu sắc âm nhạc khác. 

 

Tối ngày 13/1, nam ca sĩ Erik đã tái xuất đường đua Vpop đầu năm với sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tựa đề “Anh Luôn Là Lý Do”. Ngay từ khi nhá hàng cho poster và teaser MV, những giai điệu lôi cuốn đi cùng hình ảnh lạ mắt đã khiến khán giả vô cùng chờ đợi. Đây cũng là sản phẩm comeback chính thức của Erik sau dự án nổi bật trong 2020 vừa qua là “Em Không Sai, Chúng Ta Sai” được trình làng vào tháng Năm.

 

“Anh Luôn Là Lý Do” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Erik trong năm 2021. Ca khúc được kỳ vọng tiếp tục mang về thành công mới cho nam ca sĩ sau “Em Không Sai, Chúng Ta Sai”.

“Anh Luôn Là Lý Do” được sáng tác và sản xuất bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. Anh cũng là người đứng sau bản hit “Em Không Sai, Chúng Ta Sai” trước đó. Chinh phục đông đảo khán giả bởi những bản Ballad đầy cảm xúc nhưng không vì thế mà Erik tự hạn chế mình trong một thể loại âm nhạc nhất định. Thay vào đó, nam ca sĩ luôn thay đổi và làm mới bản thân trong mỗi lần ra mắt dự án mới. Ca khúc lần này thuộc thể loại Pop Dance với phần giai điệu nhịp nhàng và dễ nghe. “Anh Luôn Là Lý Do” là một bản tình ca ngọt ngào nói về lòng chung thuỷ của chàng trai dành cho người mình thương.

 

Trái ngược với dự đoán của khán giả về một sản phẩm âm nhạc với màu sắc cổ trang làm chủ đạo, MV “Anh Luôn Là Lý Do” vẽ nên câu chuyện về mối tình của một chàng trai ở thì quá khứ, hiện tại và tương lai. Dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, sản phẩm được đầu tư các hiệu ứng cũng như kỹ xảo hiện đại và độc đáo, khác hẳn với những MV có cốt truyện drama mà Erik cùng ekip của mình từng thực hiện trước đây. Đặc biệt, “Anh Luôn Là Lý Do” cũng chứng kiến sự quay trở lại của anh chàng với thế mạnh về vũ đạo.

 

“Anh Luôn Là Lý Do” thuộc thể loại Pop Dance. Ca khúc được chấp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện.

 

Ca khúc “Anh Luôn Là Lý Do” trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

“Anh Luôn Là Lý Do” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Erik trong năm 2021. Ca khúc được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang về những thành tích khả quan cho nam ca sĩ, nối tiếp những thành công vang dội đạt được trong năm vừa qua. Sản phẩm đã có mặt trên kênh Youtube cá nhân của Erik và trên các nền tảng âm nhạc Apple Music và Spotify.

 

MV “Anh Luôn là Lý Do” của Erik.